Trong mùa mưa báo sấm sét sẽ không ít các bạn lo lắng không biết sẽ bảo vệ trạm cân ô tô như thế nao tốt nhất. Trường hợp không ít trạm cân xe tải bị hư hỏng thiết bị cảm biến lực hay đầu cân do bị sét đánh và ngập nước. Mà nhà sản xuất sẽ không bảo hành cho quý khách trong trường tác động của hợp thiên tai chính vì vậy việc bảo vệ trạm cân của bạn là vô cùng cần thiết.

Qua bài viết này chúng tôi sẽ một phần giúp quý khách hàng phòng chống và khác phục cho trạm cân khỏi bị sét đánh lan truyền và trượng hợp trạm cân bị ngập nước.

Chú ý Bảo vệ trạm cân tốt nhất khỏi sét đánh la truyền

Chú ý thứ nhất:

-Khi lắp đặt trạm cân quý khách hàng cần yêu cầu kỹ thuật lắp đặt trạm cân có dây tiếp địa ở các điểm đặt loadcell hay còn gọi là thiết bị cảm biến lực từ khung bàn cân xuống cọc tiếp địa để cho dòng sét đánh truyền xuống đất khi bị sét đánh vào khung bàn cân.

Chú ý thứ hai:

Cần có bộ phận chống sét tốt nhất cho trạm cân xe tải của bạn như bộ chống sét lan truyền OBO thương hiệu đến từ Đức sẽ bảo vệ tốt nhất cho trạm cân điện tử của các bạn. Bộ chống sét lan truyền sẽ giúp dòng xả sét đánh lên đến 40 KA với dòng 20 KA trên một pha.

Để biết giá bộ chống sét lan truyền và một số thông số kỹ thuật của hảng đưa ra vui lòng chọn để biết thêm chi tiết sản phẩm.

 Chú ý thứ ba:

Việc bảo vệ trạm cân ôtô trong trường hợp bị sét đánh chỉnh là thứ yêu việc phòng chống mới là điều các bàn cần nắm nhất để trạm cân sẽ chống sét tốt nhất.

-Để bảo vệ tốt nhất chúng tôi nhà nhân phối tư vấn và lắp đặt thiết bị cân uy tín hàng đầu tại Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng kim thu sét để phòng chống sét được tốt nhất.

Với 3 chú ý mà công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh hoàng sẽ đảm bảo 100% trạm cân của quý khách sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Bảo vệ trạm cân trong trường hợp ngập nước như thế nào.

-Khi trạm cân cân xe ô tô bị ngập nước các bạn nên bảo vệ trạm cân như thế nào tốt nhất qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho trạm cân ô tô ngập nước của các bạn.

-Cần ngặt hết hệ thống điện cung cấp cho trạm cân ngay lặp tức để tránh bị trạm chập điện .

-Nếu trạm cân xe tải không thể tự thoát nước được thường gặp nhất đối với trạm cân điện tử lắp kiểu chìm và đó là ưu điểm lớn nhất quý khách hàng cân sử dụng bơm ngoài để tháo nước ra khỏi hố móng của cân.

-Trường hợp hộp nối tín hiệu loadcell bị ngập nước cần di chuyển hộp nối vào nơi khô giáo và dùng máy sấy để sấy khô hộp nối trước khi lắp lại cho trạm sản phẩm của quý khách. Nhưng chú ý khi tháo hộp cộng tín hiệu cảm biến lực cần được đánh dấu các vị trí đầu dây để tránh trường hợp đấu không đúng các vị trí loadcell sẽ phải căn chỉnh và hiệu chuẩn trạm cân lại sẽ mất thời gian và chi phí của khách hàng.

-Chú ý trong thời gian 24 tiếng sẽ không được sử dụng trạm cân để hệ thống nước được khô giáo hoàn toàn.

-Trường hợp quý khách hàng không thể tự khắc phục có thể liên hệ trực tiếp nhân viên kỹ thuật của công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng chuyên tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng bảo vệ trạm cân được tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Lưu ý về cách thức sử dụng cân ô tô đúng cách

Cân ô tô những lưu ý sử dụng cân đúng cách , sử dụng đúng

Hướng dẫn sử dụng đầu cân D2008FA Keli

Một một thiết bị đầu hiển thị cân sẽ có cách sử dụng căn chỉnh

Nên lựa chọn lắp trạm cân bê tông hay cơ khí?

Khi người dùng đang cần lựa chọn lắp đặt trạm cân xe tải các bước để

Các bước để lựa chọn cân ô tô xe tải tốt nhất!

Một câu hỏi mà người dùng nào khi chọn mua đều thắc mắc làm thế

Kết nối dây tín hiệu với đầu cân XK3190-D10

Két nối loadcell với đầu cân XK3190-D10 Đầu hiển thị cân của hãng Yaohua Đài

Kết nối đầu cân XK3190-A9P với loadcell?

Đầu cân điện tử XK3190-A9P là một sản phẩm của hãng Yaohua Đài Loan được

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)