checkTrong xu thế thương mại hóa toàn cầu thì việc cân hàng, cân tính giá thành là không thể thiếu. Nếu như trước đây chúng ta dùng cân cơ ( cân kiểu đồng hồ kim) rồi lại sắm thêm cái máy tính, điện thoại…Ngẫm lại thấy đôi khi cũng hơi phiền toái. Hơn nữa, với một cửa hàng tiện ích, một siêu thị mini…thì việc phải sử dụng quá nhiều thao tác cho việc thanh toán của một khách hàng sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn.

checkVới những tiến bộ của khoa học, sự phát triển của thời đại 4.0 chúng ta hoàn toàn có thể giải quyết được bài toán trên. Sự ra đời của cân điện tử và các phần mềm bán hàng giúp người quản lý thuận tiện hơn trong việc quản lý và bán hàng, rút ngắn tối đa thời gian thanh toán. Việc kết nối giữa cân điện tử và phần mêm bán hàng Kiotviet vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc kết nối cân và máy tính qua cáp truyền tín hiệu RS232 đã được tích hợp sẵn trong mỗi cân. Phần cài đặt và kết nối sever bạn hãy để Cân Việt Phát đảm nhiệm.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet và cân điện tửđược phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo . Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho các khách hàng tại thị trường Úc, Pháp, Mỹ và làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ, chúng tôi khao khát mang công nghệ phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, giúp các bạn giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

KiotViet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

KiotViet đã đi sâu vào thị trường kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, thấu hiểu những khó khăn mà các bạn gặp phải và nỗ lực mang đến giải pháp bán hàng tối ưu nhất với KiotViet. Chúng tôi hi vọng, KiotViet sẽ trở thành công cụ phổ biến nhất, hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán lẻ dễ dàng và hiệu quả.

Danh mục

Và dưới đây Minh Hoàng xin giới thiệu những sản phẩm cân điện tử có thể kế nối với phần phầm quản lý bán hàng KiotViet

Cân tính tiền UPA Q:

Dòng sản phẩm cân tính tiền thông thường có thế kết nối mà cửa hàng nhỏ lẻ rất tin dùng trong những thời gian qua. Cân tính tiền UPA Q chính hãng UTE Đài Loan , cân có tốc độ ổn định nhanh và chính xác nhất nhưng giá sản phẩm thì rất phải chăng đã được tin dùng nhiều năm qua.

Là một dòng cân được thiết kế riêng biệt cho các cửa hàng nhỏ nhưng mang lại lợi ích to lớn

Mức cân tối đa lên đến 30kg giúp cân được nhiều hơn
Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện việc di chuyển cso thể mang đi chợ hoặc di chuyển giữa các của hàng

Chức năng cân cơ bản: trừ bì, cài đặt điểm 0

Các phím chức năng bố trí hợp lý, thuận tiện cho người sử dụng: bộ phím số 0-9..
Tích hợp bộ nhớ tạm thời giúp cân tính giá như một máy tính kèm thêm tính năng hiển thị giá trị tiền thừa trả lại khách.

Có tới 6 màn hình hiển thị 3 màn hình trước và 3 màn hình sau. Sử dụng led đỏ giúp số hiện thị rõ ràng. Các màn hình hiển thị đầy đủ khối lượng hàng hóa, đơn giá và tổng tiền thanh toán giúp thuận tiện cho việc giám sát của quản lý bán hàng và khách hàng.

Mặt đĩa cân kích thước lớn, bằng vật liệu inox giúp chưa được nhiều hàng hóa.

Cân tính giá thông dụng có thêm cổng RS232 giúp kết nối máy tính, phần mềm quản lý bán hàng dễ dàng.

Sử dụng pin sạc lại dung lượng cao giúp tăng thời gian sử dụng của cân tính giá lên đến 30 giờ liên tục

Dòng cân tính giá thông dụng được sử dụng hợp lý tại các cửa hàng nhỏ hoặc phù hợp cho việc di chuyển nhiều.

Cân điện tử tính tiền UPA Q
Hình ảnh: Cân điện tử tính tiền UPQ Q chính hãng UTE

Cân siêu thị quản lý qua Bardcode

Khác với cân tính giá thông dụng, dòng cân siêu thị, cân tem nhãn hay còn gọi cân in tem bacode tuy cồng kềnh hơn nhưng có tính năng vượt trội

Mức cân tối đa 30kg, sai số 5gram

Mặt đĩa cân sử dụng kích thước lớn 25cm x 35cm

Các chức năng cân cơ bản của dòng cân điện tử.

Minh Hoàng khuyên người dũng dụng nên dùng 3 sản phẩm thông dung dưới đây.

Phần hiển thị gồm 02 hệ thống led hiển thị trước,sau giúp kèm cột đỡ giúp tăng độ hiển thị.

Hệ thống bàn phím đa dạng và được bố trí hợp lý tăng khả năng vận hành. Các phím mã hàng được phân biệt bằng màu sắc giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn.

Với 71 mã hàng có thể gọi trực tiếp bằng phím mềm chỉ bằng 1 lần nhấn và khả năng lưu trữ từ 2000 đến 4000 mã hàng tăng khả năng lưu trữ cho cửa hàng của bạn

Cân siêu thị tích hợp máy in tem kèm mã bacode giúp việc quản lý thông tin hàng hóa vô cùng dễ dàng. Phần thông tin trên tem nhãn bạn có thể thay đổi trên phần mềm quản lý dữ liệu được Cân Việt Phát cung cấp kèm theo.

Kết nối, đồng bộ dễ dàng với các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay như Kiotviet, Ato,…Có thể kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng RS232 hoặc cổng Lan
Xin cảm ơn và chúc Quý khách lựa chọn cho mình được một chiếc cân tính giá điện tử, cân siêu thị, cân in mac vạch điện tử ưng ý. Để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt cân siêu thị in tem nhãn TMA

Danh mục A. Các bước cài đặt cho cân siêu thị in tem nhãn TMxA:

Hướng dẫn hiệu chuẩn căn chỉnh cân chống nước DIGI 28SS

Dòng sản phẩm cân bàn điện tử chống nước hay cân thủy sản mode DIGI

Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng cân tính tiền UPA

Quý khách hàng có thể xem chi tiết về thông số kỹ thuật cân điện

Download tài liệu manual datasheets thiết bị cân điện tử

Bài viết này cân Minh Hoàng xin giới thiệu trợ giúp người dùng tất cả những

Hướng dẫn sử dụng chi tiết cân bàn đếm A15

Để hiểu và sử dụng cân tốt nhất người dùng hãy nên hiểu sơ bộ

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)