Thông tin loadcell cảm biến lực

Loadcell là gì? là thiết bị cảm biến lực chuyển sự biết đổi cơ học của vật là biến dạng loadcell để thay đổi tín hiệu điện áp cấp vào và được đưa vào tín hiệu đầu cân điện tử để xử lý.Thông số kỹ thuật của loadcell quý khách hàng xem chi tiết từng model của sản phẩm dưới đây , khách hàng hãy lưu ý về dạng biến đổi gồm nén , uốn , kéo … và điện trỡ ngõ ra , độ nhạy , trọng lượng chịu tải lớn nhất để có sự lựa chọn phù hợp cho dự ánh của quý khách.

Danh mục phục kiện Cảm biến lực hay còn gọi là cảm biến tải trọng là thiết bị điện tử quan trọng nhất trong sản phẩm đo lường trọng lương.Có tắc dụng nhận lực tác dụng của tải cần cân chuyển thành tín hiệu điện đưa về đầu cân xử lý. Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng đơn vị đại lý ủy quyền phâm phối chính hãng sản phẩm như loadcell Zemic , Keli , Mettler toledo , Amcell , Mavin , flintec ( Đức
Minh Hoàng có thương hiệu nhiều năm lắp đặt sửa chữa cân điện tử các loại như : cân sàn , cân động vật , cân ô tô xe tải , cân bồn , cân trạm trộn , cân băng tải , cân bồn…Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt nhất dịch vụ kỹ thuật uy tín tư vấn lắp đặt sửa chữa miễn phí trọn đời cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)