Những video giới thiệu cân động vật của công ty: 

Thông tin cân động vật – cân lợn

Cân động vật hay cân lợn , cân heo cân gia súc sử dụng thiết bị điện tử chính hãng là loại cân chuyên dùng để cân các loại động vật gia súc sống cho kết quả chính xác nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Cân có đa dạng về mức tải max tùy theo nhu cầu sử dụng và số con lợn heo cân cho mỗi mã cân . Và một số mức tải thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay là cân động vật 500kg , 800kg , 1 tấn , 1.5 tấn .2 tấn …

Cân sàn điện tử ứng dụng trong Cân động vật toàn bộ thiết bị  được Cân điện tử Minh Hoàng nhập khẩu phân phối và bảo hành chính hãng của các thương hiệu  hàng đầu thế giới hiện nay tiêu biểu nhất là các hãng  AMCELL của USA, METTLER TOLEDO của USA LIÊN DOANH THỤY SỸ ZEMIC của HÀ LAN….

Kích thước khung sàn cân lợn cân heo cân động vật

Rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi hỏi về sản phẩm cân sàn sử dụng để cân lợn nhưng hầu hết đều chưa nắm được yêu cầu về chức năng và kích cho  phù hợp với mục doanh trại và mục đích sử dụng của mình. Và sau đây chúng tôi đư ra một số kích thước thông dụng nhất để khách hàng lựa chọn hoặc có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn thiết kế sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với việc cân lợn ở mức trung bình hoảng 100kg thường sẽ dùng kích thước  0.6m x 1.2m x 0.8m là phủ hợp nhất.

Với số mức tải  lớn hơn 100kg  thông thường sử dụng kích thước là  1.2m x 2m x 0.8m hoặc 1.5m x 2m x 0.8m.

Ngoài ra với một số trang trại lớn nhu cầu cân lợn là lớn hơn nữa sẽ được thiết kế sản xuất khung bàn cân động vật theo yêu câu của khách. Nhưng với kích thước sản xuất sẵn hàng để lựa chọn là  kích thước 3m x 6m x 0.8m qúy khách xem chi tiết thông số kỹ thuật sản phẩm tại đây

Được gì khi sử dụng cân động vật – cân lợn tại cân Minh Hoàng

Cân động vật do Minh Hoàng cung cấp được sử dụng thiết bị cân chuyên dụng đặc biệt sản phẩm cân động vật – cân lợn có tính năng ổn định nhanh, chống rung,chống nhiễu tốt nhất  để giảm sai số do dao động khi động vật di chuyển trên mặt bàn cân.

Ngoài ra sản phẩm cân động vật được công ty tính toán và thiết kế tối ưu nhất thuật tiện vận chuyển, dễ dàng di chuyển cân và được thiết kế phù hợp đối với từng loại động vật khác nhau . Cân còn cho phép vệ sinh và đảm bảo không hư hỏng thiết bị khi xịt rửa.

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng cam kết đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá bán tốt nhất thị trường hiện nay. Không những về giá và về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cam kết khắc phục tại chỗ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cân động vật sống .

Công Ty có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành . Ngoài trình độ chuyên môn cao , đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn tâm đắc với nghề . Phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất . Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao tinh thần , ý thức và trách nhiệm trong công việc, đồng thời lấy cái “tâm” của mình để phục vụ khách hàng.

5 tiêu trí để khách hàng nên lựa chọn cân động vật

  • Tiêu chí thứ nhất : Thiết bị nhập khẩu trực tiếp  ↔ giá tốt nhất
  • Tiêu chí thứ hai : Sản phẩm chính hãng  ↔ Chất lượng đảm bảo.
  • Tiêu chí thứ ba : Mẫu mã đa dạng ↔  Chọn lựa dễ dàng
  • Tiêu chí thứ tư :  Kỹ thuật chuyên nghiệp dịch vụ uy tín ↔ tiết kiệm thời gian & chi phí cho khách hàng.
  • Tiêu chí tứ năm : Tư vấn chuyên nghiệp ↔ Mua sản phẩm phù hợp
Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)