Thông tin cân ô tô điện tử

Danh mục sản phẩm Cân ô tô điện tử là dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi  công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng. Công ty đã trải qua 7 năm xây dựng và phát triển thương hiệu  của mình, hiện nay hiện nay đã và đang là một đơn vị cung cấp lắp đặt trạm cân xe tải đứng đầu cả nước.

Minh Hoàng chúng tôi chuyên thiết kế, lắp đặt, nâng cấp và sửa chữa các loại cân điện tử nói chung và hệ thống đo lường kỹ thuật nói riêng có trọng tải từ nhỏ nhất từ 30 g đến trong tải cân 150 tấn uy tín nhiều năm liên luôn báo cho quý khách hàng báo giá cân ô tô điện tử cạnh tranh nhất.

Quý khách đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm như thế nào vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn. Hoặc có thể xem chi tiết bài viết:

Các bước để lựa chọn sản phẩm cân ô tô xe tải tốt nhất.
Tư Vấn toàn tập về kỹ thuật cân xe tải.

Chi tiết về từng mức tải và sai số của trạm cân quý khách vui lòng xem chi tiết dưới đây dưới đây:
Cân ô tô có những mức tải nào để lựa chọn:
Cân ô tô điện tử này được chia làm 6 mức tải thông dụng nhất và tất cả đều được khách hàng ưu chuộng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

1. Dòng sản phẩm cân ô tô 40 tấn

2. Dòng sản phẩm cân ô tô 60 tấn

3. Dòng sản phẩm cân ô tô 80 tấn

4. Dòng sản phẩm cân ô tô 100 tấn

5. Dòng sản phẩm cân ô tô 120 tấn

6. Dòng sản phẩm cân ô tô 150 tấn

Trong các loại cân ô tô điện tử trên thì sản phẩm cân ô tô chính hãng Keli đang là sản dòng sản phẩm của hãng được ưu chuộng nhất vì giá rẻ chất lượng và ổn định tốt – tuổi thọ của cân cao.
Công ty lắp đặt trạm cân ô tô uy tín số 1 tại Hà Nội
Minh Hoàng là địa chỉ Vàng, chuyên phân phối và lắp đặt các mẫu sản phẩm cân ô tô thương hiệu hàng đầu thế giới như  cân Mettler Toledo , Cân Keli , Cân Zemic , Cân Amcell , Cân CAS…uy tín số 1 tại Hà Nội.

Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt cân ô tô điện tử, đã thực hiện trên 5.00 sản phẩm cân ô tô vừa và nhỏ to khác nhau.
3 lý do nên lắp đặt cân ô tô xe tải tại Minh Hoàng Scale:
1. Đại lý ủy quyền – Địa chỉ uy tín
Là đại lý ủy quyền của nhiều hãng sản phẩm hàng đầu thế giới như Mettler Toledo , Cân Keli , Cân Zemic , Cân Amcell , Cân CAS… , Minh Hoàng là địa chỉ tin cậy trong nhiều năm năm chuyên cung cấp – lắp đặt cửa cuốn cân ô tô tại Hà Nội.
2. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo chất lượng
Tất cả nhân viên kỹ thuật cân ô tô xe tải tại Minh Hoàng đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Bằng sự tận tâm của mình, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất tới khách hàng.
3. Giá cạnh tranh – Dịch vụ và hậu mãi số 1
Tại Minh Hoàng scale quý khách hàng luôn được đảm bảo mua bộ cửa cuốn chuẩn giá, Hơn nữa ngoài các chương trình khuyến mại giá ưu đãi quý khách còn nhận được nhiều hỗ trợ,

Mua cân ô tô điện tử tại Minh Hoàng quý khách hoàn toàn yên tâm với các chính sách bảo hành luôn được tuân thủ theo đúng quy định của hãng và là đại lý ủy quyền nên chế độ bảo hành tốt nhất.

Mọi sản phẩm đều có tem chứng nhận bảo hành và có giấy tờ bàn giao khi tiến hành làm việc.

Thời gian bảo hành có thể lên đến 5 năm khi mua cân ô tô xe tải hoặc các phụ kiện chính hãng khác tại Minh Hoàng scale.

Có thể bạn quan tâm
x