Cân phòng thí nghiệm

Showing all 7 results


THÔNG TIN CÂN THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Cân kỹ thuật là một số dòng sản phẩm sử dụng chuyên dụng trong các ngành như : cân pha sơn , cân phân tích trong phòng thí nghiệm , cân tiểu ly , cân vàng …Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm cân điện tử mini ứng dụng trong phòng thí nghiệm để kiểm tra mẫu. Cung cấp sản phẩm cho các đại lý trên địa bàn toàn quốc đặc biệt ưu đãi cho các đơn vị đặt hàng với số lượng lớn với chế độ sau bán hàng tốt nhất hỗ trợ kỹ thuật trôn đời.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sản phẩm thiết bị phòng thí nghiệm – phân tích chính xác

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên hộ trợ kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cộng vối sự tận tâm của  Minh Hoàng cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Chế độ bảo hành tốt
Minh Hoàng là đại lý nhập khẩu số lượng lớn nhất từ hãng và được hỗ trợ mọi mặt về kỹ thuật từ hãng linh kiện thay thế chính hãng hỗ trợ bảo hàng nhanh và chính xác . Ngòai thời gian bảo hành từ hãng Công ty còn hỗ trợ về kỹ thuật cho sản phẩm trọn đời mỗi khi khách hàng cần.
  • Giá cân kỹ thuật tốt nhất thị trường:
Với ưu thế là đại lý nhập khẩu từ hãng với số lượng lớn nên Minh Hoàng luôn đảm bảo mức giá cung cấp là thấp nhất trên thị trường. Sản phẩm cân điện tử chính hãng giá rẻ chỉ có tại Minh Hoàng.