Nhu cầu sử dụng cân điện tử mini ngày cà nhiều để quý khách hàng tìm được loại cân điện tử nhỏ chính xác cao và tiếp cận tốt hơn với nhu cầu cân điện tử . Minh Hoàng đưa ra những chú ý dưới đây, hi vọng một phần nào giúp quý khách hàng đạt được mục đích lựa chọn loại cân điện tử mini phù hợp với nhu cầu sử dụng của minh.

KHÁCH HÀNG HIỂU CÂN ĐIỆN TƯ MINI NHƯ THẾ NÀO

Thông thường theo những quan niệm do nhà sản suất cân điện tử đưa ra và khách hàng hay các đại lý sử dụng cân điện tử mini là cân có kích thước bàn cân nhỏ phổ biến là nhất là từ 33*28 đối với loại bàn cân có mặt hình vuông hoặc cân có đường kính từ  Ø160mm, Ø130mm, Ø80mm đối với cân có đĩa cân là hình tròn.

CÂN ĐIỆN TỬ MINI CÓ MƯC TẢI MAX LÀ BAO NHIÊU?

Cân điện tử mini có kích thước mặt bàn cân nhỏ,thường thì  cân đáp ứng với mục đích sử dụng có trọng lượng max từ mức nhỏ hơn 30kg . Và cân điện tử mini không thể không sử dụng cân với tải trọng quá lớn lên đến 60kg , 100kg , 150kg , 200kg , 300kg , 500kg…hay các tải có kích thước cồng kềnh.

Vì vậy chúng tôi khuyên quýkhách hàng nên tùy theo nhu cầu sử dụng mà cân nhắc chọn cho minh sản phẩm cân phù hợp nhất.Để tránh là hư hỏng thiết bị do cân quá tải cho phép của nhà sản suất.

CÂN ĐIỆN TỬ MINI CÓ CẤP CHÍNH XÁC NHƯ THẾ NÀO?

Trước tiên khách hàng cần hiểu về bước nhảy của cân điện tử là gì?và chúng tôi xin chi sẻ Bước nhảy là sai số cho phép của cân.

Và chú ý đối với cân điện tử mini có mức tải max của cân càng cao thì sai số cho phép của cân bản điện tử càng lớn.

Ví dụ : Để khách hàng một phần năm được như cân bàn mini 30kg sai số nhỏ nhất theo tiêu chuẩn cục đo lường là 1g.

Nhưng đối với cân điện tử mini hay dùng như là cân phân tích hoặc cân kỹ thuậtcó mức tải rất nhỏ  300g và  sai số cho phép nhỏ đến 0.001g.

CÂN ĐIỆN TỬ MINI VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐỂ CÂN SẢN PHẨM GÌ?

Tùy từng loại sản phẩm khác nhau mà quý khách hàng có thể lựa chọn cân điện tử mini cho hợp lý nhất

Ví dụ:

Nếu quý khách hàng cần dùng để cân vàng sử dụng cân điên tử mini cần cho phép chuyển  đơn vị vàng và chỉ);

Nếu quý khách dùng mục đích cân phân tích sử dụng trong phòng thí nghiệm và sử dụng cân điện tử mini có lồng kính chống ảnh hưởng của gió khi cân .

Và dưới dây là một số sản phẩm cân điện tử mini thông dụng với những mục đích sử dụng khác nhau như sau:

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo