Lợi ích của cân siêu thị cân in tem nhãn in mã vạch in hóa đơn trực tiếp

Sản phẩm cân siêu thị đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý bán hàng tính toán nhanh và in tem in  phiếu in quản lý qua mã vạch dễ dàng. Cân tính giá tính tiền  đem lại nhiều hiệu quả như:.

  • Dễ dàng sử dụng, chỉ phí đầu tư thấp có nhiều tính năng hấp dẫn, mang nhiều sự trải nhiệm cho khách hàng.
  • Được thiết kế theo kiểu dáng gọn nhẹ, có độ bền cao và dễ dàng di chuyển để phù hợp với đa số ngành kinh doanh của nước ta.
  • Quá trình cân đo diễn ra chuyên nghiệp, thu hút thêm nhiều khách hàng.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, đẩy nhanh quá trình thanh toán.
  • Chế độ hiển thị rõ ràng, giá cả công khai, minh bạch đối với khách hàng.

Cân siêu thị hiện nay được ứng dụng rộng rãi như:

Cân điện tử được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành hành như: cân điện tử cho siêu thị, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, ngành chế biến nông lâm thủy sản, ngành chế tác trang sức, ngành sản xuất linh kiện điện tử, lĩnh vực pha chế đồ uống cafe, sức khỏe, y tế… và còn rất nhiều ngành nghề khác.

a. Cân điện tử siêu thị – cân điện tử bán hàng

Cân siêu thị - cân tính tiền - cân tính giá

Cân siêu thị in tem nhãn in mã vạch in hóa đơn trực tiếp là loại cân được sử dụng phổ biến trong mô hình kinh doanh nhỏ lẻ như cửa hàng tạp hóa, kiot chợ, cửa hàng bán hoa quả. Cân điện tử được người sử dụng rất ưa chuộng vì tính chính xác đến 0.1g và sự nhỏ gọn tiện lợi. Các loại cân điện tử trong siêu thị hiện đại, ngoài chức năng cân chính xác còn có nhiều dòng cân đa chức năng khác như:

Cân điện tử trong siêu thị in hóa đơn

Dòng sản phẩm này được nhà sản xuất tích hợp tính năng in hóa đơn ngay tại quầy, ngoài ra cân bán hàng điện tử in hóa đơn còn được tích hợp nhiều tính năng khác như lưu trữ thông tin, báo cáo doanh số bán hàng chính xác. Được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, siêu thị, nhà sách… những nơi cần in phiếu tính tiền. Việc in hóa đơn ghi lại thông tin về cân nặng, mã hàng, giá tiền thanh toán, ngày giờ mua hàng giúp người tiêu dùng dễ dàng quản lý được chi tiêu của mình và giúp cửa hàng của bạn trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Cân siêu thị điện tử in tem nhãn mã vạch

Khác với cân điện tử in hóa đơn, cân in tem nhãn mã vạch là loại cân in được tem phiếu, mã vạch để gắn lên sản phẩm nhằm mục đích quản lý sản phẩm tốt hơn. Sau khi in các tem nhãn mã vạch, các tem này sẽ được gắn lên sản phẩm nếu khách hàng muốn thanh toán thì chỉ việc quét mã vạch được gắn trên sản phẩm thì số tiền khách phải trả sẽ hiện lên trên máy tính tiền. Cân điện tử in tem nhãn mã vạch được thiết kế với bộ nhớ lên tới 10 000 đầu mã, rất phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh với nhiều dòng sản phẩm.

Cân điện tử tính tiền in hóa đơn in mã vạch

Cân tính tiền hay cân điện tử tính giá có tác dụng rất lớn cho hoạt động kinh doanh thương mại, ngoài chức năng cân tự động tính tiền ra, cân còn có thể tích hợp được một tính năng khác như in hóa đơn hoặc in mã vạch hoặc cân đếm số lượng sản phẩm. Cân điện tử tự tính tiền tiện lợi ở chỗ bạn chỉ cần đưa sản phẩm lên mặt cân rồi điều chỉnh đơn giá và cân điện tử sẽ tự động tính giá tiền phải trả cho khách. Giúp rút ngắn quá trình thanh toán, tránh được sự nhầm lẫn về giá, tăng năng suất làm việc của người bán, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)