Hướng dẫn toàn tập về sự cố của trạm cân xe tải cân ô tô điện tử một cách chi tiết nhất Cân ô tô điện tử là sản phẩm góp phần quan trong trong các xưởng và các nhà máy sản xuất vì là thiết bị kiểm tra nguồn hàng nhập và xuất về hàng hóa của công ty nên cần phải được căn chỉnh chính xác nhất.Nhưng chiếc cân trong khoảng thời gian dài hoạt động sẽ không thể tránh khỏi gặp phải một số lỗi nhỏ.Để không làm lãng phí thời gian và nhân công làm việc của quý công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có về dầy về kinh nghiệm cam kết khắc phục sự cố cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với tiêu trí KHẮC PHỤC TẠI CHỖ-HỖ TRỢ TẬN NƠI cho quý khách.

Và dưới dây là một số lỗi nhỏ được công ty chúng tôi đúc kết từ mọi nguồn phản ánh của quý khách hàng đã đang và chưa sử dụng sản phẩm dịch vụ do công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng cung cấp giúp quý khách có thể khắc phục tại chỗ cho trạm cân ô tô cân xe tải điện tử đang gặp các lỗi dưới đây.

Trên là một số lỗi của một trạm cân ô tô cân xe tải hãy hay gặp phải công ty chúng tôi đưa ra bài hướng dẫn cũng một phần giúp cho quý khách hàng có thể tự tay khắc phục một số lỗi nhỏ để không lãng phí thời gian nhân công và tiền bạc khi trạm cân xe tải bị ngừng hoạt đông.Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp công ty sẽ có bộ phận kỹ thuật hướng tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng cam kết sẽ làm hài lòng quý khách giúp quý khách tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Danh mục

Cân ô tô bị nhảy số

Lỗi thiết bị trạm cân nhẩy số là một lỗi thường xuyên xảy ra khi sử dụng lỗi này khá phổ biến và việc kiểm tra và khắc phục cũng khá đơn giản. Sau đây công ty Minh Hoàng xin hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào tốt nhất:

  • Kiểm tra dây tín hiệu loadcell thường bị dứt do chuột cắn và chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng dây tín hiệu khắc phục hiệu quả nhất cho tìn trạng cân nhẩy số : đó là sử dụng cáp tín hiệu cân chống nhiễu chống cháy nổ và chống chuột cắn hữu hiệu nhất.
  • Kiểm tra hiện tượng nhiễu do dây tín hiệu qua điện áp cao thế gây nhiễu. Kiểm tra bằng cách đưa đầu cân trực tiếp gần ngay hộp nối để kiểm tra.
  • Kiểm tra dây tiếp mát của cân đã ok hay chưa.

Lỗi trạm cân sai kết quả cân

Lỗi sai giá trị hay kết quả lúc là một lỗi phổ biến mà quý khách hàng thường gặp phải nhất . Minh Hoàng sẽ hướng dẫn quý khách quy trình để kiểm tra trong trường hợp khi gặp phải.

-Kiểm tra tất cả các thiết bị cảm biến của tram cân xem có con nào bị lỗi bằng cách đi các góc của trạm cân góc nào bị sụt tải là thiết bị lỗi.

-Kiểm tra tất cả loadcell có con nào hiện tượng lỏng cell do sụt nún hố móng hoặc cong vênh bàn cân.

-Hoặc trạm cân quá thời hạn kiểm định hay hiệu chuẩn . Thường theo quy định cần kiểm định trạm cân ô tô xe tải thường xuyên 1 năm 1 lần .

-Hoặc quý khách hàng có thể tự hiệu chuẩn cân xe tải cho trạm cân của mình bằng các bướng hướng dẫn sau đây tùy theo mỗi loại đầu cân.

Hiệu chuẩn trạm cân như thế nào

Hướng dẫn căn chỉnh cân xe tải đầu cân XK3190-D10

Hướng dẫn hiệu chuẩn trạm cân dùng đầu cân XK3190-A9

Hướng dẫn sử dụng cân ô tô đầu IND246

Hướng dẫn căn chỉnh cân bàn điện tử đầu A12

Hướng dẫn hiệu chỉnh căn chỉnh cân bàn T31P ohaus

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Lưu ý về cách thức sử dụng cân ô tô đúng cách

Cân ô tô những lưu ý sử dụng cân đúng cách , sử dụng đúng

Hướng dẫn sử dụng đầu cân D2008FA Keli

Một một thiết bị đầu hiển thị cân sẽ có cách sử dụng căn chỉnh

Nên lựa chọn lắp trạm cân bê tông hay cơ khí?

Khi người dùng đang cần lựa chọn lắp đặt trạm cân xe tải các bước để

Các bước để lựa chọn cân ô tô xe tải tốt nhất!

Một câu hỏi mà người dùng nào khi chọn mua đều thắc mắc làm thế

Kết nối dây tín hiệu với đầu cân XK3190-D10

Két nối loadcell với đầu cân XK3190-D10 Đầu hiển thị cân của hãng Yaohua Đài

Kết nối đầu cân XK3190-A9P với loadcell?

Đầu cân điện tử XK3190-A9P là một sản phẩm của hãng Yaohua Đài Loan được

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)