Cân bàn điện tử 60kg trong thời gian dài sử dụng cân sẽ dẫn đến hiện tượng dãn cell lúc này giá tri của cân ếu tải chuẩn không chính xác sẽ dẫn đến hiện tường sai số trầm trọng. Chúng tôi khuyên quý khách hàng khi sản phẩm có sai số hãy liên hệ trực tiếu chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề về kỹ thuật của cân bàn điện tử.

Danh mục

Tại sao phải hiệu chỉnh lại cân của bạn

Cân 60kg Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn sẽ dẫn đến hiện tượng sai sốlà không thể tránh khỏi .Nhưng chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên tự động hiệu chỉnh mà hãy liên hệ trực tiếp những công ty có chuyên môn về kỹ thuật để được hỗ trợ miễn phí về sản phẩm .Để hiệu chuẩn cân không thật sự dễ dàng vì mỗi một loại sẽ có cách kiểm định cân là khác nhau,Nếu các bạn không thật sự tự tin để hiệu chuẩn cân điện tử có thể liên hệ trực tiếp công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng chũng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số bài viết hướng dẫn quý khách hàng có thể trực tiếp căn chỉnh cân bàn 60kg sử dụng các đầu cân khách nhau.

cân bàn điện tử căn chỉnh cân bàn đầu T31P ohaus

Hướng dẫn sử dụng cân Jadever đầu JWI 700C

Hướng dẫn sử dụng cân đầu jadever JWI-700W

Hướng dẫn sử dụng cân đầu cân A9

Hướng dẫn sử dụng cân đầu YHT3

hướng dẫn sử dụng cân đầu cân A12

Hướng dẫn căn chỉnh cân đầu A12

Sau đây 5 bước hiệu chỉnh cân chính xác

Trước khi hiệu chỉnh bạn cần xác định được model, hãng sản xuất cân; mức cân max của cân là bao nhiêu để chuẩn bị mức tải calibration; tài liệu hướng dẫn sử dụng của hãng.

Bước 1: Cách xác định khối lượng max của cân để chọn tải chuẩn phù hợp

Trước tiên khách hàng cần điểm tra mức tải max của cân để lựa chọn tải chuẩn có mức tải phù hợp theo tiêu chuẩn của đo lường việt Nam. tải chuẩn cần trọn thường có mức tải là 2/3 góa trị tải max. Ví du: Đối với cân cần có mức tải cần chọn đển làm chuẩn cân phải >= 40kg

Bước 2: trường hợp một số đơn vị không có tải chuẩn cân có khối lượng thay thế cho quả cân chuẩn

Quý khách cần tìm một tải thay thế quả cân chuẩn có khối lương tương đương với 2/3 mức tải max của cân . Chú ý khi khách hàng lựa chọn cần chọn vật có giá trị có khối lượng tương đối chuẩn vì độ chính xác của cân sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá trị tải chuẩn này. nếu như bạn có một chiếc cân khác, vẫn còn sử dụng được và cân chính xác, hãy lấy các đồ vật đặt lên cân này, cân đủ khối lượng cần hiệu chuẩn.

Bước 3: Bước chuẩn bị để hiệu chuẩn cho cân

Trước khi cài đặt cho cân bàn trên mặt một mặt phẳng, không gập ghềnh vững trắc

Cần đọc kỹ sách hướng dẫn của hãng sản xuất đi theo đầu cân điện tử hoặc tìm tài liệu user manual trên mạng để tìm cách vào thiết lập chú ý trong tài liệu chỉ có tiến anh nên quý khách ko hiểu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chý ý quá trình calibration hay hiệu chuẩn cân điện tử thường có 2 bước quan trọng nhất đánh giá độ chính xác của cân

+Quá trình lấy điểm o tải  Lúc này trên màn hình thường hiện là CAL 0 hoặc Unload chú ý khi chọn không đặt tải nào lên bàn cân.

Quá trình lấy tải chuẩn lúc này trên màn hình thường hiện Addload, On FS hoặc tự động nhấp nháy số kg cần đặt lên bàn cân,nếu cân ko yêu cầu mức tải chuẩn cần đặt tải .= 2/3 tải max. Đối với cân yêu cầu mức tải chuẩn cần đặt đúng theo giá trị yêu cầu để có độ chính xác nhất.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với nhà cung cấp để xin được hỗ trợ hiệu chuẩn cho cân qua điện thoại từ xa.

Bước 4: Đặt tải làm chuẩn thay thế lên mặt bàn cân

Chú ý khi đặt tải chuẩn lên mặt bàn cân cần được đặt giữa trọng tâm của bàn cân để có độ chính xác nhất.

khi đặt tải lên cần đặt nhẹ nhàng và chờ ổn định giá trị mới nên chon unload để kết quả của cân chính xác sau quá trình hiệu chuẩn

Bước 5: Kiểm tra lại kết quả của cân sau khi hiệu chuẩn 

Hãy lấy vật khỏi bàn cân cần tặt nguồn sau khoảng thời gian 30 giây thì mở lại lại để kiểm tra kết quả cân.

Đặt tải lên lại bàn cân, xem có đúng với khối lượng này hay không chú ý cân kiểm tra các góc của bàn cân cần đông nhất giá trị không ta cân căn chỉnh loadcell bằng cách rũa loadclell quý khách có thể xem bài viết dưới đây để biết khách khắc phục.

Hãy thao tác lặp lại trong 3 lần, nếu kết quả giống nhau thì bạn đã hiệu chuẩn cân xong.

Nếu sau khi thực hiện lặp lại thao tác này trong 3 lần mà kết quả không giống nhau thì bạn nên mang cân của mình đến cửa hàng mua sản phẩm hoặc công ty sản xuất để họ kiểm tra lại cân.

Rate this post

Bài viết liên quan

Cân điện tử bán hàng nên chọn loại nào?

Sản phẩm cân điện tử bán hàng sử dụng cho các cửa hàng nhỏ và

Cân điện tử HAW Vibra Shinko chính hãng

Danh mục Cân điện tử HAW chính xác vượt trội. Hiện nay, trên thị trường

Lỗi thường gặp của cân bàn

Xem chi tiết một số sản phẩm trong danh mục cân bàn điện tử dưới

Hướng dẫn hiệu chỉnh cân bàn sử dụng đầu cân XK3118T1

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết qua video: Hoặc có thể xem thêm lời

Hướng dẫn hiệu chuẩn sử dụng đầu cân HP W501

Xem chi tiết  thông số kỹ thuật của đầu cân điện tử T1 và môt

Nên lựa chọn bàn điện tử hay bàn cơ khí

Rất nhiều quý khách hàng liên hệ chúng tôi và hỏi cân bàn cơ học

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)