Chắc hẳn những chiếc cân bàn hoặc bất kì sản phẩm cân điện tử nào sử dụng thiết bị đầu cân A12 ai cũng đã từng biết đến sản phẩm này. Nhưng các bạn mới chỉ biết đến chức năng cân thông thường còn nhiều chức năng ưu việt ứng dụng thiết thực với nhu câu sử dụng và người dùng chưa biết. Và sau đây chúng tôi xin hướng dẫn toàn bộ về các chứa năng của đầu cân A12.

Danh mục

3.1 Bật Nguồn & Thiết Lập Điểm ‘o’ Tự Động cho cân đầu A12

Màn hình sẽ  hiện “999999-000000” để tự kiểm tra khi bật nguồn. Sau đó nó sẽ vào chế độ cân thông thường của chiếc cân sàn điện tử của bạn.

Khi bật, nếu tải trọng lượng trên bàn cân lệch từ điểm số không, nhưng vẫn trong phạm vi  thiết lập điểm ‘0’, các chỉ số sẽ thiết lập tự động bằng ‘0’; Nếu ngoài phạm vi, nó cần điều chỉnh điểm ‘0’ hoặc hiệu chỉnh lại hoặc khởi động lại.

3.2 Thiết Lập Điểm ‘o’ Bằng Tay cho cân dùng đầu A12

Trong chế độ cân thông thường, khi có một số lỗi khi không có tải trên bàn cân mà màn hình không hiển thị ‘0’, nhấn [Zero] để làm cho các chỉ số được về ‘0’.

Nếu giá trị hiển thị lệch từ số điểm ‘0’, nhưng vẫn nằm trong phạm vi ‘0’, nhấn [Zero] thì được. Nếu khối lượng lớn quá, Nhấn [Zero]  là không hợp lệ. (Trong tình trạng này, xin vui lòng điều chỉnh lại hoặc thiết lập lại các thông số ‘0’)

Chỉ khi nào đèn của đầu cân điện tử A12  báo ổn định sang lên thì mới có thể đưa về ‘0’.

3.3 Chức Năng Trừ Bì của cân điện tử đầu A12

Khi màn hình hiển thị trọng lượng, và đén báo ổn định sáng, nhấn phím [Tare], màn hình sẽ trừ giá trị trọng lượng đang hiển thị như trọng lượng bì. Sau đó hiển thị chỉ số trọng lượng tịnh là “0”, và đèn báo Tare sáng lên.

3.4 Chức Năng Cộng Dồn của cân đầu A12

Trong chế độ cân thông thường, Khi màn hình hiển thị trọng lượng dương, và đén báo ổn định sáng, nhấn phím [Accum] để cộng dồn trọng lượng hiện tại và hiển thị trọng lượng đã cộng dồn, đèn báo cộng dồn sáng lên. Nhấn phím này một lần nữa, nó sẽ trở lại chế độ cân thông thường và đèn báo cộng dồn sẽ tắt. Các hoạt động cộng dồn tiếp theo phải được thực hiện sau khi trọng lượng được trở về ‘0’. Khi trọng lượng tích lũy được hiển thị, nhấn [Func] để xóa khối lượng cộng dồn trong bộ nhớ và nhấn phím [Accum] để về chế độ cân thông thường. Nếu cần kiểm tra trọng lượng cộng dồn, bỏ hết tải trên bàn cân bằng ‘0’, sau đó nhấn [Accum] để hiển thị trọng lượng cộng dồn.

3.5 Chức Năng Đếm Số Lượng của cân A12

Trong chế độ cân thông thường, nhấn phím [Func] để vào chế độ đếm, màn hình sẽ hiện “count”, và nhấn phím [Accum] màn hình sẽ hiện “C00000”, nhấn phím [Tare] để di chuyển các hình tam giác nhỏ tương ứng với các chữ số, số tương ứng với các hình tam giác nhỏ sẽ được tăng lên mỗi đơn vị sau khi nhấn phím[Zero] để nhập vào số mẫu có trên bàn cân; và nó sẽ vào chức năng đếm sau khi nhấn phím [Accum]. đèn báo cộng dồn sáng lên. nhấn phím [Func] để về chế độ cân thông thường.Sau khi vào chức năng đếm, “count” sẽ được hiển thị, nhấn phím [Accum] 2 lần để vào kiểu đếm trực tiếp, màn hình sẽ hiển thị theo kết quả của lần lấy mẫu cuối cùng. (Trong quá trình này, nếu lỗi ERR4 xuất hiện, nó có nghĩa là lấy mẫu không thành công, màn hình sẽ giữ kết quả từ các lần lấy mẫu cuối cùng)

Rate this post

Bài viết liên quan

Cân điện tử bán hàng nên chọn loại nào?

Sản phẩm cân điện tử bán hàng sử dụng cho các cửa hàng nhỏ và

Cân điện tử HAW Vibra Shinko chính hãng

Danh mục Cân điện tử HAW chính xác vượt trội. Hiện nay, trên thị trường

Lỗi thường gặp của cân bàn

Xem chi tiết một số sản phẩm trong danh mục cân bàn điện tử dưới

Hướng dẫn hiệu chỉnh cân bàn sử dụng đầu cân XK3118T1

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết qua video: Hoặc có thể xem thêm lời

Hướng dẫn hiệu chuẩn sử dụng đầu cân HP W501

Xem chi tiết  thông số kỹ thuật của đầu cân điện tử T1 và môt

Nên lựa chọn bàn điện tử hay bàn cơ khí

Rất nhiều quý khách hàng liên hệ chúng tôi và hỏi cân bàn cơ học

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)