Cân treo điện tử và những lỗi thường gặp dưới đây.

  • Cân treo khởi động không lên nguồn
  • Cân treo nhẩy số không ôn định kết quả
  • Cân treo điện tử bị sai số

Trong số các lỗi trên thì hiện tượng lỗi cân nhảy số liên tục không ổn định kết quả khi cân tải là một lỗi căn bản nhất và được nhiều khách hàng liên hệ trực tiếp để khắc phục là nhiều chính ví vậy chúng tôi viết bài viết này nhằm mục đích giúp một phần nào kiến thức để quý khách hàng có thể tự khắc phục lỗi của cân móc cẩu.

Trước tiên quý khách hàng cần kiểm tra nguồn pin cung cấp cho cân móc treo dùng đồng hồ đo VOM để kiểm tra chính xác điện áp đang cấp cho cân treo bằng 80%  so sánh với điện áp chuẩn nhà cung cấp yêu cầu là bình thường.

Bước thứ 2 quý khách cần dùng VOM để đo và kiểm tra loadcell còn hoạt động tốt hay không quý khách có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới dây.

Bước tiếp theo quý khách hàng có thể dùng đồng hồ VOM để kiểm tra các đầu nối dây tín hiệu với main của cân móc treo điện tử xem các mối hàng có vấn đề do chạm chập gì hay không.Kiểm tra dây tín hiệu của loadcell có bị đứt ngậm ở vị trí nào không.

Sau đó quý khách có thể kiểm tra trực tiếp main  của cân móc treo xem có hiện tượng chạm chập hay cháy bất kì một linh kiện nào trên mạch.

Qua các bước kiểm tra trên quý khách hàng có thể xác định được lỗi nhảy số của cân treo điện tử và khắc phục bằng cách trực tiếp thay thế thiết bị khi thấy lỗi ở bất kì nguyên nhân nào.Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực thiếp với công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng để được tư vấn và sửa chữa bất kì thiết bị cân điện tử nào gặp sự cố một cách chính xác nhanh chóng nhất.Giúp giảm thời gian và chi phí tối đa cho quý khách và chúng tôi luôn giúp đỡ quý khách hàng ở bất kì thời gian nào và ở mọi nơi khi khách hàng cần.


Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tữ Minh Hoàng là công ty đi đầu trong lĩnh vực đo lường định lượng chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật cân điện tử,thiết bị đo lường tự động rộng khắp và trải đều tại tất cả các  tỉnh thành trên toàn quốc như

-Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, , Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tư vấn mua hàng trưc tuyến:
 Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng

Điện thoại: (04) 66 873 948 

Website: https://canminhhoang.com

-Hãy liên hệ với chúng để được tư vấn chính xác và nhanh chóng sản phẩm phù hợp với ngành nghề của quý khách hàng.Minh Hoàng cam kết cung cấp tới quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo, thiết bị chính hãng, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhất, chế độ hậu đãi lâu dài mọi lúc mọi nơi, xứng đáng với sự tin tưởng và tài chính của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Lưu ý cách thức sử dụng cân treo đúng cách

Lưu ý sử dụng cân treo điện tử đúng cách , Minh Hoàng xin đưa

Tiêu chí lựa chọn cân treo tốt nhất.

Danh mục Tiêu chí để khách hàng lựa chọn cân treo tấn tốt nhất Tiêu chí

Hướng dẫn căn chỉnh sửa chữa khi cân treo nhẩy số

Cân treo điện tử khắc phục khi cân bị sai hay nhảy số Cân treo

Cân treo điện tử OCS XZ và cách sử dụng

Cân móc treo điện tử là sản phẩm cân sử dụng khá đơn giản nhất trong

Một số lỗi thường gặp gặp của cân móc cẩu điện tử

Hẳn không ít quý khách hàng trong thời gian sử dụng cân móc treo hay còn gọi

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)