Cân treo điện tử khắc phục khi cân bị sai hay nhảy số

Cân treo điện tử là cân cấp chính xác 3 được nhập nguyên bộ từ nhà sản xuất đã được căn chỉnh chính xác theo tiêu chuẩn của nhà máy.Nhưng trong thời gian sử dụng  và do một số nguyên nhân làm cho cân hiển thị sai giá trị cân hoặc có thể dẫn đến cân treo bị nhảy số.

Trường hợp cân treo  bị nhảy số quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp giúp giảm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng cân treo điện tử bị nhảy số

Đối với cân treo điện tử bị sai số hay sai giá trị cân lúc này có thể do quý khách hàng cân ở mức tải cao với tần suất cân lớn sẽ dẫn đến hiện tượng mỏi loadcellvà dẫn đến sai giá trị khi cân cách khắc phục duy nhất chúng tôi khuyên quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên kỹ thuật để được hỗ trợ hoặc tao tác theo các bước dưới dây đối với cân treo điện tử OCS

Bước đầu tiên và là rất cần thiết để căn chỉnh cân treo điện tử là quý khách cân chuẩn bị quả chuẩn cân hay còn gọi là tải chuẩn của cân.Cân treo của quý khách hàng có chính xác hay không phụ thuộc vào 90% là bước chọn quả cân.:Lời khuyên của công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng là quý khách nên chọn tải chuẩn có dấu chứng nhận của cục đo lường là nguồn tin cậy nhất.Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi hoặc bất kì đơn vị kiểm chuẩn cânnào khác để được hỗ trợ.

Bật nguồn cân cho cân khởi động. Nhấn và giữ  đồng thời 2 phím F1 và F2 trên điều khiển trong 3 giây màn hình hiển thị “P0000”

Dùng phím “TARE”_”ZERO”_”CLEAR” để tăng giảm giá trị, và di chuyển con trỏ (chữ số nhấp nháy).Ta nhập chuỗi giá trị là “1358“, sau đó nhấn phím “SHIFT” để xác nhận.

Màn hình hiển thị “SCALE” nhấn tiếp “SHIFT ” màn hình hiển thị “ CALSP ”( lưu ý lúc này cân không treo bất kì vật gì và đèn STB trên cân bật sáng).

Nhấn “SHIFT ” màn hình hiển thị “LOAD 1” cho phép treo tải chuẩn vào cân.

Nhấn “SHIFT” Màn hình hiển thị “00000” ta nhập giá trị tải đang treo ở cân cho cân. Ở đây ta dùng phím “ TARE“_ “ ZERO”_” CLEAR”, tăng giảm giá trị lên xuống, và di chuyển con số. _ Sau đó nhấn “ SHIFT ”.Màn hình hiển thị “END” quá trình hiệu chẩn kết thúc..


 Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tữ Minh Hoàng là công ty đi đầu trong lĩnh vực đo lường định lượng chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật cân điện tử,thiết bị đo lường tự động rộng khắp và trải đều tại tất cả các  tỉnh thành trên toàn quốc như

-Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, , Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tư vấn mua hàng trưc tuyến:
 Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng

Điện thoại: (04) 66 873 948 

Website: https://canminhhoang.com

-Hãy liên hệ với chúng để được tư vấn chính xác và nhanh chóng sản phẩm phù hợp với ngành nghề của quý khách hàng.Minh Hoàng cam kết cung cấp tới quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo, thiết bị chính hãng, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhất, chế độ hậu đãi lâu dài mọi lúc mọi nơi, xứng đáng với sự tin tưởng và tài chính của khách hàng.

Rate this post

Bài viết liên quan

Lưu ý cách thức sử dụng cân treo đúng cách

Lưu ý sử dụng cân treo điện tử đúng cách , Minh Hoàng xin đưa

Tiêu chí lựa chọn cân treo tốt nhất.

Danh mục Tiêu chí để khách hàng lựa chọn cân treo tấn tốt nhất Tiêu chí

Cân treo điện tử bị nhảy số kiểm tra và khắc phục

Cân treo điện tử và những lỗi thường gặp dưới đây. Cân treo khởi động

Cân treo điện tử OCS XZ và cách sử dụng

Cân móc treo điện tử là sản phẩm cân sử dụng khá đơn giản nhất trong

Một số lỗi thường gặp gặp của cân móc cẩu điện tử

Hẳn không ít quý khách hàng trong thời gian sử dụng cân móc treo hay còn gọi

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)