Sử dụng cân điện tử như thế nào đúng cách một điều khá quan trọng vì sử dụng đúng cách sẽ giúp cho kết quả cân chính xác hơn , tuổi thọ cân cao hơn. Qua bài này một phần sẽ giúp quý khách hàng hiểu và nắm được quy trình sử dụng để đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất .

Danh mục

Những lưu ý khi sử dụng cân:

Dưới đây là những lưu ý mà cân điện tử Minh Hoàng khuyên bạn trước khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của quý khách hàng . Những lưu ý tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và sử dụng đúng cách.

Cách thức sử dụng cân rất quan trọng .

Hiện nay cân rất đa dạng về mẫu mã, áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi ngành khác nhau người dùng cần nắm được những quy cách sử dụng cho từng sản phẩm khác nhau:

Những lưu ý về cách thức sử dụng cân sàn điện tử!

Lưu ý về cách thức sử dụng cân bàn điện tử!

Lưu ý về cách thức sử dụng cân treo điện tử!

Lưu ý về cách thức sử dụng cân ô tô đúng cách!

Môi trường sử dụng cân:

Những sản phẩm cân thông thường cần sử dụng ở môi trường khô dáo tránh ẩm thấp sẽ dẫn đến nhiễu , sử dụng môi trường ăn mòn hoặc chập cháy làm hư hỏng thiết bị.

Khi sử dụng ở các môi trường đặc biệt như độ ẩm cao , môi trường ăn mòn cần chọn lựa sản phẩm cân điện tử chống nước để đảm bảo về tuổi thọ của cân .

Vệ sinh cân thường xuyên:

Cân điện tử thường được sử dụng trong môi trường sản xuất, môi trường có nhiều bụi bẩn.Vì vậy chúng ta nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ chiếc cân của mình, thói quen đó sẽ kéo dài tuổi thọ của chiếc cân, cũng như luôn bảo đảm độ chính xác cao.

Sạc pin đúng cách:

Mọi sản phẩm khi có pin nội trong cân điện tử đều có đèn cảnh báo dung lượng pin giúp người dùng sạc pin kịp thời trong quá trình sử dụng. Nhưng sạc như thế nào là đúng cách thì chắc chắn ko phải ai cũng biết.

Chỉ sạc pin khi dèn báo dung lượng pin nhấp nháy báo pin yếu.

Khi sạc tối thiểu 6 tiếng trước khi rút ra sử dụng.

Khi sạc pin lưu ý không cân.

Lựa chọn nhà cung cấp cân điện tử uy tín:

Sản phẩm của bạn có bền , có chinh xác hay không phụ thuộc một phần lớn vào thiết bị , và chỉ một phần phụ thuộc vào quy trình sử dụng . Chính vì vậy hãy chọn mua cân điện tử tại những nơi uy tín , sản phẩm chính hãng có thương hiệu .Bạn hãy đến với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ MINH HOÀNG. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đo lường cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, chu đáo, đã và đang cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.Khi bạn cần tư vấn về cân,

Đặc biệt hiện nay Minh Hoàng có có chế độ nhằm hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật cân và chúng tôi đang có chương trình chi ân khách hàng hỗ trợ SỬA CHỮA CÂN ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ cho khách hàng đang sử dụng cân .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cân điện tử bán hàng nên chọn loại nào?

Sản phẩm cân điện tử bán hàng sử dụng cho các cửa hàng nhỏ và

Cân điện tử HAW Vibra Shinko chính hãng

Danh mục Cân điện tử HAW chính xác vượt trội. Hiện nay, trên thị trường

Lỗi thường gặp của cân bàn

Xem chi tiết một số sản phẩm trong danh mục cân bàn điện tử dưới

Hướng dẫn hiệu chỉnh cân bàn sử dụng đầu cân XK3118T1

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết qua video: Hoặc có thể xem thêm lời

Hướng dẫn hiệu chuẩn sử dụng đầu cân HP W501

Xem chi tiết  thông số kỹ thuật của đầu cân điện tử T1 và môt

Nên lựa chọn bàn điện tử hay bàn cơ khí

Rất nhiều quý khách hàng liên hệ chúng tôi và hỏi cân bàn cơ học

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)