Những lỗi cơ bản nhất của cân bàn điện tử bị nhảy số kiểm tra và cách khắc phục như thế nào

Trong thời gian sử dụng hiện tượng cân bàn điện tử 60kg sẽ phát sinh ra một số lỗi cơ bản,bài viết này công ty chúng tôi đưa cho quý khách hàng kiểm tra nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng bị nhảy loạn số không tìm được giá trị 0.

-Bất kì một nào cũng sẽ có 4 vít trống quá tải của bàn cân trong quá trình vận chuyển bàn cân ta nên khóa 4 vít để đảm bảo an toàn cho cảm biến lực.Nên trước khi sử dụng việc đầu tiên là ta sẽ phải kiểm tra 4 vít quá tải ở 4 góc của khung bàn cân đã được nhả ra hay chưa.

-Trước tiên nhất là các bạn nên kiểm tra nguồn điện cấp cho đầu cân bàn đã đủ áp hay chưa nếu OK thì sau đó kể đến việc kiểm tra dây tín hiệu kết nối giữa loadcell với đầu cân điện tử.Kiểm tra rắc kết nối đằng sau đầu hiển thị cân bànxem các mối hàn có bị lỏng trong thời gian sử dụng,nhưng chú ý mỗi một đầu cân có cách kết nối riêng để tránh nhầm lẫn quý khách hàng xem một số cách kết nối của một số đầu cân được sử dụng nhiều cho sản phẩm khác nhau.

-Sau khi kiểm tra rắc kết nối vẫn chưa phát hiện được lỗi kể đến chúng ta kiểm tra dây tín hiệu loadcell có hiện tượng chuột cắn hay đứt ngậm hay không.

-Khi chúng ta kiểm tra tất cả các yếu tốt dẫn đến hiện tượng nhảy số của bàn cân điện tử vẫn không phát hiện được lỗi vậy chúng ta sẽ phán đoán và kiểm tra ngay cảm biến lực của cân .Nhưng lúc đó sẽ lại có rất nhiều thắc mắc là muốn kiểm tra loadcell còn sống hay chết ta có thể dủng đồng hồ VOM để kiểm tra các tín hiệu của cảm biến lực.Để biết cách kiểm tra loacell như thế nào các bạn có thể chọn đường dẫn dưới đây

Qua bài viết này các bạn có thể hiểu một phần về một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng cân nhẩy số nhưng vẫn còn rất nhiều thiếu sót trong vấn đề trình bày và rất mong được sự góm ý qua mục bình luận về bài viết dưới đây để giúp bài viết được hoàn chỉnh hơn.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp công ty để kỹ thuất viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ quý khách hàng một cách chi tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cân điện tử bán hàng nên chọn loại nào?

Sản phẩm cân điện tử bán hàng sử dụng cho các cửa hàng nhỏ và

Cân điện tử HAW Vibra Shinko chính hãng

Danh mục Cân điện tử HAW chính xác vượt trội. Hiện nay, trên thị trường

Lỗi thường gặp của cân bàn

Xem chi tiết một số sản phẩm trong danh mục cân bàn điện tử dưới

Hướng dẫn hiệu chỉnh cân bàn sử dụng đầu cân XK3118T1

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết qua video: Hoặc có thể xem thêm lời

Hướng dẫn hiệu chuẩn sử dụng đầu cân HP W501

Xem chi tiết  thông số kỹ thuật của đầu cân điện tử T1 và môt

Nên lựa chọn bàn điện tử hay bàn cơ khí

Rất nhiều quý khách hàng liên hệ chúng tôi và hỏi cân bàn cơ học

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)