Trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã và mode cân tính tiền khác nhau với mức tại tương ứng đa dạng như cân tính tiền 3kg 6kg 15kg 30kg lớn hơn nữa là loại cân tính tiền 60kg 100kg 150kg 200kg…Khôn lan màn nhiều nữa Minh Hoàng xin giới thiệu luôn vào vấn đề các dòng cân điện tử tính tiền với giá và ưu nhược điểm của từng mẫu mã cân tính giá tương ứng.

Cân điện tử tính tiền dòng bình dân:

Cân điện tử UPA Q là sản phẩm cân tính tiền của hãng UTE Đài Loan với giá khá tốt chất lượng sản phẩm thì không cần bàn cãi một sản phẩm quá tốt cho khách hàng ứng dụng trong nhà hàng , trong siêu thị cửa hàng hoa quả , tạp hóa thực phẩm…Ngoài UPA Q hãng còn đưa ra Mode khác như UPA H sản phẩm cân tính tiền sử dụng màn hình LCD tiết kiệm điện giúp cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 48 tiếng liên tục bạn xem chi tiết về thông số kỹ thuật cân điện tử UPA H tại đây:

Lưu ý:

Quý khách hàng lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng vì thời đại của các trang thương mại điện tử bùng nỗ lợi dụng một số đơn vị nhập hàng giả hàng kém chất lượng đưa vào thị trường những dòng sản phẩm kém chất lượng giá rẻ gấp nhiều lần để lừa người tiêu dùng.

Chính vì vậy bạn hãy sử dụng những sản phẩm cân tính tiền chính hãng để có chế độ bảo hành đầy dủ đảm bảo lòng tin với người sử dụng.

Ngoài ra Minh Hoàng xin giới thiệu thêm dòng sản phẩm cân tính tiền ACS chính hãng với giá khá tốt của hãng thương hiệu Trung Quốc xem chi tiết thêm mốt số sản phẩm tại đây.

Cân điện tử tính tiền in tem nhãn in bill:

Cân tính tiền in bill hay in tem nhãn dòng sản phẩm cao cấp được ứng dung nhiều trong hệ thống siêu thị lớn nhỏ cho phép quản lý qua hệ thống phần mềm bán hàng bằng mã vạch.

Với giá thành sản phẩm vừ phải phù hợp cho hệ thống nhỏ đầu tư kinh tế vừa phải sản phẩm khá tốt Với các chức năng tính tiền

Cân điện tử TMA 30kg
Hình ảnh: Cân điện tử TMA 30kg và mẫu tem điều chỉnh dễ dàng

Cân siêu thị - cân tính tiền - cân tính giá

Cân điện tử CAS CL5200

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo