Cân đếm điện tử sản phẩm ứng dụng đặc thù ứng dụng nhiều ngành may mặc ngành thiết bị điện tử , ngành sản xuất cần có sản phẩm đếm nhanh vật mẫu và chính xác nhất . Dưới đây công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật xin giới thiệu một số sản phẩm đang có nhu cầu sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay với giá bình dân nhất chất lượng tốt nhất.

Danh mục

Những sản phẩm ứng dụng đếm sản phẩm tốt nhất:

1.Cân hãng Vibra shinko

Một sản phẩm thương hiệu đến từ Nhật Bản với tốc độ ổn định và độ chính xác cao hiện được sử dụng nhiều nhất trong ngành may mặc , linh kiện điện tử đặc biệt là về giá của sản phẩm là tốt nhất .Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và đành giá cao về chất lượng của sản phẩm , đặc biệt với nhiều thiết kế ưu việt mà ít sản phẩm cân bàn điện tử thông thường có được. Sản phẩm chúng tôi đang giới thiệu là cân điện tử ALC Vibra Shinko chuyên chức năng đếm để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xem chi tiết tại đây

huong dan su dung can dem ALC Vibra Shinko

Để xem hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng cân điện tử AlC tại đây

2 . Hãng cân hãng Ohaus

Một hãng đã có thương hiệu hàng đầu trên thị trường quốc tế cũng đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu cũng là sản phẩm có độ tin cậy và được dùng hiều với giá sản phẩm bình dân nhất . Hãng chúng tôi đang giới thiệu chắc chắn những ai đã từng sử dụng thiết bị đo lường điện tử đều đã biết đến tên tuổi của hãng Cân đếm điện tử Ohaus . Hãng Ohaus có rất nhiều những model sản phẩm mà khách hàng nên chú ý ,về chất lượng và độ chính xác đáng tin nhất như một số model sau đây quý khách hàng cũng có thể xem chi tiết về thông tin của sản phẩm:

Tiếp theo là một hãng cao cấp thương hiệu Mỹ và Thụy sỹ mà quý khách không thể bỏ qua đối với những sản phẩm cao cấp nhất của hãng .

3. Hãng cân Mettler Toledo

Thương hiệu Mettler Toledo (Mỹ) là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của thế giới trong việc thực hiện công cụ chính xác cao ứng dụng cho phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm và phục vụ cho ngành sản xuất. Không chỉ về cân phóng thí nghiệm một số ứng dụng đặc thù cũa hãng cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như : Cân điện tử tính giá tiền , Cân điện tử chống nước , Cân đếm Mettler Toledo ứng dụng đếm sản phẩm cũng là ứng dụng mà Minh Hoàng xin giới thiệu chi tiết về một số sản phẩm để khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm tốt nhất . Và dưới đây là một số sản phẩm đếm chuyên dụng của hãng Minh Hoàng xin giới thiệu quý khách có thể xem thông tin chi tiết tại Cân điện tử ICS241 Mettler toledo .

4 . Hãng cân Jadever Đài Loan:

Cân đếm hãng Jadever có 2 sản phẩm đặc thù đáng chú ý và mỗi cân có một ưu việt riêng Minh Hoàng xin giới thiệu 2 model thông dụng nhất của hãng tương ứng.

Cân điện tử Jadever JCL

Hình ảnh : Cân ứng dụng đếm sản phẩm model JCL của Jadever

Cân điện tử Jadever 700W/700C

Hình ảnh : Cân bàn đếm sản phẩm đầu cân 700W / 700C của Jadever

Đối mới sản phẩm sử dụng đầu hiển thị cân 700w hoặc 700C có nhiều ưu việt, đặc biệt là có thể lắp và cân bàn hoặc cân sàn nên có thể đếm được những vật mẩu có trong lượng lớn hơn sản phẩm đếm chuyên dụng với mức tải max chỉ có 30kg. Thêm nữa là sản phẩm này có hãng có chức năng giới cảnh báo về trọng lượng đối với modell 700W và có cảnh báo về số lượng sản phẩm đối với modell 700C của hãng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cân điện tử bán hàng nên chọn loại nào?

Sản phẩm cân điện tử bán hàng sử dụng cho các cửa hàng nhỏ và

Cân điện tử HAW Vibra Shinko chính hãng

Danh mục Cân điện tử HAW chính xác vượt trội. Hiện nay, trên thị trường

Lỗi thường gặp của cân bàn

Xem chi tiết một số sản phẩm trong danh mục cân bàn điện tử dưới

Hướng dẫn hiệu chỉnh cân bàn sử dụng đầu cân XK3118T1

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết qua video: Hoặc có thể xem thêm lời

Hướng dẫn hiệu chuẩn sử dụng đầu cân HP W501

Xem chi tiết  thông số kỹ thuật của đầu cân điện tử T1 và môt

Nên lựa chọn bàn điện tử hay bàn cơ khí

Rất nhiều quý khách hàng liên hệ chúng tôi và hỏi cân bàn cơ học

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)