Cân bàn ngày nay với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao,là loại cân điện tử có nhiều ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cân ứng dụng trong gia đình hay còn gọi là cân điện tử gia đình được sử dụng chủ yếu trong mục đích của nhà bếp. Với mỗi loại cân ứng dụng mục đích dùng khác thì có những lưu ý để sử dụng cân khác nhau để cân có độ chính xác và tuổi thọ cao nhất.

Và có rất nhiều khách hàng khi sử dụng cân trong thời gian ngắn đã phải đưa đến đơn vị cung cấp cân để bảo hành sản phẩm phần lớn là khách hàng sử dụng cân không theo quy định của nhà sản xuất.  công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị cân chính hãng tại Hà Nội hay địa bàn toàn Quốc. Chúng tôi sẽ đưa ra những lỗi của người sử dụng gây ra những lỗi không đáng có của chiếc cân điện tử của các bạn.

Những lưu ý cần tránh của khách hàng khi sử dụng:

Bất kỳ sản phẩm nào nào đều có vít chống quá tải,đối với loại cân bàn điện tử 60kg– 100kg-150kg-200kg-300kg-500kg sẽ được đặt ở 4 góc của bàn cân. Khi không sử dụng hay vận chuyển khách hàng cần vặn vít chống quá tải lên để tránh hư hỏng loadcell.

-Khi không sử dụng cân quý khách hàng cần lưu ý tắt đầu cân .

-Đối với một số đầu cân điện tử có sử dụng nguồn pin nội như đầu cân A12đầu cân YHT3,đầu cân A9, và một số model đầu cân điện tử ohaus như T31p và đầu cân T23P có cần không dùng cân trong thời gian đang sạc pin.

-Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng khuyến cáo không để tải trên mặt sàn cân quá lâu.

-Đặt tải nhẹ nhàng lên mặt bàn cân tránh dẫn đển lực đàn hồi quá lớn dẫn đến quá tải cân.

-Không căn chỉnh các chức năng không dùng đến trong quá trình cân sẽ làm mất kết quả chuẩn của cân.

-Không tự hiệu chuẩn cân điện tử khi không có quả cân chuẩn.

-Chỉ hiệu chuẩn cân khi đã sãn sàng đầy đủ về tải chuẩn chú ý tải chuẩn = 2/3 giá trị tải max của cân bàn theo tiêu chuẩn đo lường Việt Nam.

 

Rate this post
Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo