Cân bàn là loại cân điện tử có nhu cầu sử dụng rộng rãi và có vai trò quan trọng cho các doanh nghiệp hiện nay.Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tữ Minh Hoàng đã và đang nghiên cứu phát triển hệ thống phần mềm ứng dụng tốt cho cân nhằm giúp cho các hệ thống sản xuất và các doanh nghiệp hoạt động trơn tru hơn cho năng suất cao nhất.

-Và một ý tưởng được công ty chúng tôi phát triển nhằm đáp ứng cho khách hàng quản lý số liệu tốt hơn nhanh hơn và an toàn hơn.

Nhờ sự phát triển mạnh về công nghệ smart phone chúng tôi phát triển ý tưởng quản lý số liệu cân điện tử qua phần mềm được cài đặt trên điện thoại di dồng cài trên nên tảng của android và hệ điều hành IPS qua kết nối bluetooth tương thích trên đa số các điện thoại. Và có thể kết nối với máy in qua cổng bluetooth để in phiếu cân. Phần mềm này đang được chúng tôi phát triển đang dần dần hoàn thiện ,và là một bước đột phá giúp cho mốt số doanh nghiệp và các nhà máy sản xuất.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật hoặc những góp ý quý báu của khách hàng giúp cho ý tưởng của công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện và phù hợp với tất cả các ngành nghề giúp năng suất cao nhất.Quý khách vui lòng chọn đường dẫn dưới đây để biết chi tiết về giá cân bàn điện tử.

Ngoài mục đích ứng dụng cho cân bàn chúng ta có thể phát triển ứng dụng dùng cho hay bất kì sản phẩm cân điện tử nào khác.

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo