Ứng dụng cân động của cân sàn điện tử 1 tấn để sử dụng cân động vật và cân lợn cân heo có nhiều ưu diểm vượt trội .Nhấ là ngày nay nuôi Lợn hay nuôi heo là ngành  đang có nhu cầu  tăng nhanh vượt bậc ở những năm gần đây.
Và hiện nay, các trang trại lợn có số lượng lớn đến hàng chục nghìn con và còn nhiều hơn nữa việc cân lợn từng con từng mã hàng để xuất chuồng là việc rất khó để thực hiện. Chính vì vậy công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng phát triển ứng dụng của cân động trong cân sàn để dùng cho ứng dụng cân cho phép mỗi một mã hàng bạn cân đến hàng chục con giúp giảm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

-Ngoài ra cân còn có nhiều ưu điểm vượt trội khiến các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đầu tư cho doanh trại của mình một sản ưu việt này.

Danh mục

Cân heo giúp giảm thời gian cho mỗi đợt xuất chuồng.

Thời gian thao tác nhanh cân mỗi mỗi mã hàng là nha ,Cân động vật sống được thiết kế có hai cửa vào và ra thuận tiện cho việc cân các mã hàng liên tục nhau

Các bạn chỉ cần đặt cân ở vị trí cửa chuồng và cho lợn vào cân theo cửa vào như vậy việc cân sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tùy vào kích thước và nhu cầu cần thiết cân có thể cân đến hàng chục con trên mỗi một lần cân , Giảm sai số tối đa cho khách hàng thuận tiện cho cả người bán và người mua.

Cân dễ dàng lắp đặt và di chuyển

Minh Hoàng thiết kế khung và lồng của cân thuận tiện dễ dàng tháo lắp đơn giản,Cân rất thuận tiệng trong trường hợp di chuyển.

Chân đế của  cân heo cho phép điều chỉnh cao độ để đảm bảo độ cân bằng của cân ở mọi địa hình giúp cân luôn có độ chính xác cao.

Cân có nhiều tính năng chuyên dụng giúp chính xác hơn.

Sàn cân ứng dụng cho cần có tính năng ưu việt là ổn định kết quả cân nhanh,có chức năng cân động giúp ổn định giá trị cân trường hợp lơn heo nhảy trên mặt bàn cân.

-Khi cân ổn định kết quả các bạn có thể thoái mái ghi chép mà cân không có hiện tượng ngảy khi lợn di chuyển trên mặt bàn cân.

Hoặc quý khách vui lòng chọn ứng dụng phần mềm quản lý của cân để giúp quản lý số liệu cân dễ dàng hơn

Cân giúp tiết kiệm thời gian cân cho mỗi mã cân, tiết kiệm thời gian làm việc giúp năng suất cao nhất.

Cân có nhiều kích thước để lựa chọn và cân có thẩm mỹ.

Minh Hoàng thiết kế cân có kích thước linh hoạt tuy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng giúp tiết kiệm chi phí.

Và kích thước chuẩn hông thường nếu cân mỗi lần một con (80 – 150kg) thì kích thước 0.6×1.2×0.8m là thích hợp và cũng là kích thước được chúng tôi cung cấp nhiều nhất trong thời gian quan.

Với kinh nghiệm thiết kếtư vấn và lắp đặt các loại cân động vật nhiều năm qua chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cân lệch góc sai giá trị kiểm tra khắc phục như thế nào?

Sản phẩm cân bị lệch góc là một sự cố thường xuyên xẩy ra nhất

Những điều cần biết khi sử dụng sàn cân điện tử

Một sản phầm  Cân sàn công nghiệp điện tử khi sử dụng điều đầu tiên khách

Tiêu chí lựa chọn sàn cân tốt nhất

Hiện nay có nhiều múc tải và kích thước cho người dùng lựa chọn, đáp

Tiêu chí đánh giá một cân sàn điện tử tốt

Khi quý khách sử dụng rất cần có những chiếc cân điện tử tốt nhất và,và lúc

3 tiêu chí để chọn kích thước sàn cân động vật

Cân động vật hay còn gọi là cân sàn công nghiệp ứng dụng cân tĩnh , hay chế

Hướng dẫn sử dụng và khắc phục lỗi cho cân sàn

Quy trình sử dụng và cách khác phục những lỗi cơ bản của cân sàn

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)