Bài viết này chúng tối xin giới thiệu ứng dụng của cân động vật nhằm phát triển kinh tế trong chăn nuôi .Như các bạn cũng đã biết ngày nay trong thời điểm cần phát triển cho nền kinh tế thị trường, cùng với nhiều thành phần kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, Trong đó có ngành chăn nuôi truyền thống ngày một phát triển mạnh ở Vùng nông thôn . Nhiều nơi đang phát triển nuôi Lợn để phát triển kinh tế trong đó Miền Bắc Tiên Lữ Hưng Yên là nơi ứng dụng chăn nuôi mạnh nhất Miền Bác.

Cân là ứng dụng cân trong cho cân sàn điện tử 5 tấn nhằm phát triển kinh tế trong chăn nuôi lợn . Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật cân Minh Hoàng phát triển ứng dụng cho cân động và đã cung cấp hệ thông cân lớn cho nhiều trang trại chăn nuôi tại Miền Bắc. Quý khách hàng cần tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn và có giá cân động vật rẻ nhất

Việc xuất chuông sau khi chăn nuôi việc  kiểm tra khối lượng của mỗi mã hàng cho người dân là rất khó khăn . Khách hàng khi cân lợn xuất hàng, giữa 2 bên mua và bên bán cần sử dụng phương pháp ghi chép kết quả cân của mỗi mã cân rồi tổng hợp lại việc này sẽ rất khó khăn trong quá trình ghi chép kết quả sai lệch với mã cân thực tế là không tránh khỏi .

Ví dụ : Khi cân xong thì có một mã : bên bán ghi một kết quả khác so với bên mua bên mua lúc này sẽ rất khó cho cả 2 bên trong việc cân lại hoặc một bên sẽ chịu thiệt . Và lúc này cả 2 bên đều muốn đối chiếu lại nhưng việc đối chiếu lại kết quả là điều không thể, có rất nhiều mã cân chũng ta sẽ phải cân lại tất cả các mã hàng đã cân. Chính vì điều này công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng nhằm đảm bảo việc công khai việc quản lý số liệu của cân và công bằng cho cả hai bền . Chúng tôi phát triển ứng dụng cung cấp phẩn mềm Quản lý số liệu cân cho cân trang trại , cũng như cân lợn và cân heo . Chú ý chúng tôi cung cấp phần mềm nãy miễn phí cho khách hàng khi sử dụng cân động vật do Minh Hoàng cung cấp.

Ứng dụng phần mềm cân phát triển kinh tế cho ngành chăn nuôi

Để giải quyết vấn đề này Minh Hoàng phát triển và cung cấp phần mềm quản lý miễn phí cho khách hàng, phương án hữu hiệu nhất nhằm làm giảm thiểu việc sai sót nhầm lẫn do các thao tác của con người gây ra:

Khi khách hàng sử dụng phần mềm quản lý cân  do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo số liệu được ghi nhận tự động và chính xác giảm thiểu tối đa cho việc sai sót trong quá trình ghi chép bằng tay.

Phân mềm có thể lưu lại các giá trị cân và thứ tự các mã hàng một cách tự động .

Phần mềm đơn giản dể dàng sử dụng, thao tác nhanh .

Phần mềm lưu toàn bộ dữ liệu cân trong tháng trong năm cần có thể xuất dữ liệu ra file excel cho người quản lý giám sát rất thuận tiện.

Phần mềm có thể xuất ra dữ liêu theo ngày, hoặc theo tháng , thuận tiện cho việc quản lý số liệu cân.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng phương pháp này người sử dụng vẫn phải tổng hợp số liệu bằng tay, khó đưa toàn bộ số liệu vào quản lý theo ngày tháng hoặc lưu trữ lâu dài.

Minh Hoàng khẳng định phương pháp quản lý dữ liệu cân bằng phần mêm  mềm q áp dụng cho rất nhiều và đã đạt được hiệu quả kinh tế quả khả quan:

Chúng tôi đãm luôn bảo vệ dữ liệu chuẩn xác nhất không có sai sót trong quá trình cân và lưu giữ số liệu;

Cho phép người dùng dễ dàng xuât file excel để tổng hợp, phân tích số liệu theo lịch , theo ngày , theo tháng , thậm chí có thể xuất theo năm.

Phần mềm cho phép in trực tiếp phiếu từng mã cân để cung cấp cho khách hàng

Rate this post

Bài viết liên quan

Cân lệch góc sai giá trị kiểm tra khắc phục như thế nào?

Sản phẩm cân bị lệch góc là một sự cố thường xuyên xẩy ra nhất

Những điều cần biết khi sử dụng sàn cân điện tử

Một sản phầm  Cân sàn công nghiệp điện tử khi sử dụng điều đầu tiên khách

Tiêu chí lựa chọn sàn cân tốt nhất

Hiện nay có nhiều múc tải và kích thước cho người dùng lựa chọn, đáp

Tiêu chí đánh giá một cân sàn điện tử tốt

Khi quý khách sử dụng rất cần có những chiếc cân điện tử tốt nhất và,và lúc

3 tiêu chí để chọn kích thước sàn cân động vật

Cân động vật hay còn gọi là cân sàn công nghiệp ứng dụng cân tĩnh , hay chế

Hướng dẫn sử dụng và khắc phục lỗi cho cân sàn

Quy trình sử dụng và cách khác phục những lỗi cơ bản của cân sàn

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)