Cân sàn công nghiệp 5 tấn ngày nay theo sự phát triển của công nghệ về mọi mặt của đời sống xã hội được củng cố và phát triển mạnh mẽ. Lúc này việc kiểm tra khối lượng của các vật từ nhỏ đến to trở nên đơn giản hơn . Chính vì sự phát triển mạnh về ngành đo lường tự đông trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất cân điện tử khác nhau với giá và chất lượng của cân sàn điện tử cũng khác nhau . Và đến nay cân đã có rất nhiều chức năng ứng với các mục đích sử dụng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Như để lựa chọn được sản phẩm phù hơp nhất với mục đích sử dụng và đảm bảo về hiệu quả kinh tế nhất .Trước tiên để có thể lựa chọn quý khách cần hiểu về cấu hình sản phẩm mẫu mã kích thước và mục đích sử dụng đi cùng với chức năng của cân.

Mức tải để khách hàng lựa chọn cân có hiệu quả kinh tế.

Giá sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào mức tải max của cân và tại sao?

Cân có mức tải max càng lớn thì lúc này nhà sản xuất sẽ phải lựa chọn loadcell hay thiết bị cảm biến lực có tải trọng lớn . Ngài về thiết bị lúc này kết cấu cơ khí của khung sàn cân cũng phải được tăng kết cấu để có thể chịu được mức tải tương ứng . Mức tải cân sàn điện tử 1 tấn , cân điện tử 2 tấn và cân điện tử 3 tấn là 3 mức tải được công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng bán chạy nhất trong những năm qua. Sản phâm luôn được công ty thiết kế sản xuất với kết cấu chịu quá tải lên đến 150% tải max giúp sản phẩm có tuổi thọ cao nhất quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phảm và dịch vụ của chúng tôi.

Kích thước của sàn cân cho khách hàng lựa chọn.

Minh Hoàng sẽ giúp các bạn xác định những tiêu chí để chọn được sản phẩm chất lượng nhất có độ ổn định, độ chính xác cao dựa trên nhu cầu và mục đích của người sử dụng . Để lựa chọn sản phẩm có hiệu quả kinh tế cao nhất trước tiên quý khách cần xác định cho mình nhu cầu về kích thước của cân sàn để có sự lựa chọn phù hợp nhất . Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số kích thước của cân được thiết kế chuẩn gồm 4 kích thước dưới đây.

Kích thước sàn cân vuông 1m x 1m mức tải 1 tấn , 2 tấn 

Kích thước sàn cân vuông 1,2m x 1,2m mức tải 1 tấn , 2 tấn , 3 tấn…

Kích thước sàn cân vuông 1,5m x 1,5m mức tải 1 tấn , 2 tấn , 3 tấn…

Kích thước sàn cân 2m x 2m với mức tải thường là 1 tấn , 2 tấn , 3 tấn…

Hoặc theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách công ty Minh Hoàng sản sàng thiết kết sản xuất phù hợp nhất theo những yêu cầu quý khách hàng đưa ra.

Lựa chọn theo chức năng và theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo công nghệ phát triển như ngày này về công nghệ nên sàn cân ngày càng có nhiều chức năng hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của những đơn vị khắt khe nhất .

-Chức năng đếm sản phẩm sử dụng đầu có chức năng làm cân đếm sản phẩm là đầu cân A15E chủ yếu ứng dụng lắp cho cân bàn điện tử nhiều hơn vì ( Lưu ý chỉ đếm được những sản phẩm có khối lượng đồng nhất )

-Ngoài ra Minh Hoàng phát triển ứng dụng cân kết nối với máy tính và hệ thống phần mềm giúp người dùng quản lý số liệu và khách hàng dễ dàng hơn .

-Và có thể sử dụng vào hệ thống dây chuyền tự động đầu cân có thể kết nối với PLC để điều khiển thiết bọ đóng ngắt khác .

-Đặc biệt một số đơn vị sử dụng cân sàn có máy in ứng dụng phát triển in phiếu cân trực tiếp trên đầu cân điện tử mà không cần đến kết nối với máy tín và máy in ngoài .

Minh Hoàng phát triển quản lý hệ thống qua mạng không dây như wireless . Lan giúp người dùng kiểm soát nhân viên điều hành cân ở mọi lúc mọi nơi ngay khi người quản lý không ở vị trí đặt cân .

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang có nhu sử dụng sản phẩm cân chính hãng chất lượng cao, giá cả giá rẻ . Minh Hoàng là sự lụa chọn hoàn hảo nhất vì chính là đơn vị đại lý cung cấp thiết bị cân điện tử lớn nhất cả nước với dịch vụ uy tín nhất .

Rate this post
Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo