Để đánh giá được loại sản phẩm cân điện tử nào tốt nhất người dùng cần đưa ra những nhu cầu sử dụng hợp lý nhất những yếu tố đánh giá cân bàn , cân sàn , cân treo , cân ô tô nào tốt sẽ khác nhau . Và đưới đây Minh Hoàng xin đưa ra những yếu tốc chung để đánh giá sản phẩm tốt . Và 3 lưu ý quan trọng nhất và là điểm chung của sản phẩm để đánh giá về chất lượng .

Danh mục

Độ bền cơ khí

Phần cơ khí khá quan trọng liên quan đế tuổi thọ và sức chịu tải của sản phẩm cũng một phần ảnh hưởng đến độ chính xác của cân .Để đảm bảo cân luôn được chính xác và ổn định lâu dài, khung cơ khí bàn cân , cần được tính toán gia công chắc chắn, và chính xác tránh lệch góc làm giảm độ chính xác của cân . Tùy theo mức tải max , tùy theo kích thước của trạm cân đảm bảo mọi yêu cầu của người sử dụng.

Đối với cân ô tô xe tải thường kích thước thông dụng nhất 3×6 m , 3 x12m 3x16m , 3x18m..

Đối với cân bàn điện tử thường có mức tải nhỏ hơn 500kg kích thước tương ứng từ 30x40cm , 40×50 cm , 50×60 cm , 60x80cm có trọng lượng từ 15kg cho đến 35kg .

Với chiếc khung cân chắc chắn thì thường nặng từ 15kg – 20kg (đối với loại cân có tải trọng 60kg đến 150kg & tùy theo cả kích thước bàn cân)

Từ 30kg – 35kg (đối với loại cân có trọng tải từ 300kg đến 500kg & tùy theo cả kích thước bàn cân).

Độ bền thiết bị điện tử

Sơ đồ cấu tạo thường bao gồm những thiết bị như Đầu cân điện tử (hay còn gọi là đầu hiển thi, bộ chỉ thị) và Cảm biến lực (loadcell). Chất lượng của sản phẩm được thiết bị đánh giá nhiều nhất , và chất lượng thiết bị phụ thuộc nhiều vào hãng của phụ kiện cân . Và một số thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực cân điện tử nói chung phải kể đến hãng cao cấp nhất là Mettler – Toledo (Mỹ & Thụy Sỹ), kế đến là thương hiệu  Ohaus (Mỹ) là 2 trong số các hãng cao cấp nhất được tin dùng toàn cầu hiện nay . Ngoài 2 hãng lớn nhất cũng không kể đến một số hãng được tin dùng nhất thị trường hiện nay là Zemic, Jadever, Keli, Tscale …v.v

Giá cân điện tử

Phụ thuộc chủ yếu vào hãng thương hiệu sản xuất, phụ thuộc vào chức năng của cân , phụ thuộc vào môi trường làm việc , phụ thuộc vào mức tải max , phụ thuộc vào độ chính xác của cân .

Đôi với những sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ của các hãng như Mettler Toledo , Ohaus , Tscale thường có giá cao nhưng chất lượng sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhất xem chi tiết tại đây.

Đối với môi trường sử dụng đặc thù yêu cầu thiết bị cân đáp ứng về tuổi thọ như , cân chống nước , Cân sử dụng môi trường hóa chất , cân sử dụng môi trường nhiệt độ cao trong ngành đúc … sẽ có giá cao hơn các dòng sản phẩm cân thông thường .

Cũng như phần 2 chúng tôi đã nói, thiết bị điện tử của cân rất quan trọng, theo đó giá cân bàn điện tử sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chất lượng cũng như thương hiệu của thiết bị này.

Kích thước mặt bàn cân điện tử cũng tham gia vào chi phí sản xuất cân, do vậy giá cân bàn cũng sẽ khác nhau với kích thước khác nhau (cho dù cùng mức tải trọng cân).

Ngoài tính năng cân thông thường như chức năng phụ trợ cho phép kết nối với thiết bị ngoại vi như máy tính , máy in ngoài , hoặc một số sản phẩm có tín năng in mã vạch…,(ví dụ: cân bàn có cổng kết nối trực tiếp ra máy tính, máy in sẽ có giá khác với cân bàn không có tính năng này,…).

Cân điện tử Minh Hoàng xin giới thiệu một số sản phẩm tốt nhất.

Cân bàn điện tử nhập khẩu nguyên bộ: là dòng cân cao cấp chất lượng tốt nhất thị trường, với hình thức mẫu mã đẹp, khung cơ khí thiết kế cân bền chắc chắn đặc biệt cân có độ nhậy và độ chính xác cao nhất như một số dòng sản phẩm .

Cân điện tử BBA236 .

Cân bàn BBA231 .

Cân điện tử EW Tscale .

Cân điện tử Ohaus defender 3000

Ngoài sản phẩm nguyên bộ Minh Hoàng cung cấp sản phẩm cân bàn Zemic , Keli , Mavin , Fadever …: Những sản phẩm cân có giá khá tốt và được tin dùng nhiều nhất hiện nay . Vì giá cân bàn điện tử tốt nhất ngoài về giá cân có nhiều tính năng ưng việt và chất lượng tuổi thọ của cân khá cao .

Cân điện tử Minh Hoàng đại lý nhập khẩu và phân phối sản phẩm thiết bị đo lường chính hãng dịch vụ uy tín số 1 Miền Bắc . Ngoài ra chúng tôi có những đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn lắp đặt trạm cân định lượng , cân cảnh báo , cân đóng báo và những ứng dụng ưu việt nhất trong đo lường định lượng . Hãy đến với cân Minh Hoàng để sử dụng những sản phẩm cao cấp chính hãng với giá ưu đãi nhất .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Tiêu chí đánh giá cân bàn điện tử tốt nhất

Như chúng ta đã biết, cân bàn điện tử đã và đang đượ sử dụng

Sản phẩm cân bàn điện tử không thể thiếu đối với người dùng cân điện tử

Bài viết này công ty Minh Hoàng cân điện tử xin giới thiệu những sản

Hiệu chuẩn kiểm định thiết bị là gì?

VÌ SAO CẦN PHẢI HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ?Theo Luật Đo lường Việt Nam, Hiệu chuẩn là

Tốp 5 cân bàn điện tử tin dùng nhất năm

Cân bàn điện tử trên thị trường hiện nay phong phú chủng loại và mẫu

Tốp 3 sản phẩm cân điện tử 30kg đáng mua

Thị trường cân điện tử ngày càng mở rộng với nhiều mẫu mã và giá

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)