sử dụng cân ô tô điện tử-cân điện tử thế nào đúng cách.

Để khách hang hiểu rõ cách chăm sóc của từ loại cân công ty cân minh hoàng hướng dẫn các bạn sử dụng cân xe tải như sau

-Trước tiên chúng ta cần chú ý đến các thiết bị ngoài trời trước vậy nó gồm những loại nào.

+bàn cân ô tô đện tử nó là phần chịu lực trực tiếp của xe ô tô khi qua trạm cân ,chúng ta cần vệ sinh mặt bàn cân thép một cách thường xuyên.Trong quá trình xe tải đi lên cân phải đị một cách từ từ với vận tóc 5km/h và chú ý xe tải vào cân một đầu thì phải ra một đầu tránh trường hợp một đầu của cân phải chịu tải 2 lần trừ trường hợp địa hình ko cho phép.

+Dây tín hiệu:chú ý là chúng ta nên cuộn dây tín hiệu trong óng thép mạ kẽm hoạc ống nhựa chịu lực để tránh va chạm có thế làm đứt dây tín hiệu.

sau đó chúng ta cũng nên quan tâm đến các thiết bị trong nhà:

+Đầu cân hiển thị là bộ phận hiển thị số kết quả của quá trình cân,đầu chỉ thị có thể chạy được điện bình ác quy 12v hoặc điện 220 V thông qua bộ đổi nguồi khi mất điện đầu cân sẽ chuyển qua chế độ chạy điện của bình ác quy dự phòng.Trong quá trình sử dụng ta nên tránh để rơi hoặc va đập mạnh làm hư hại đầu cân.Và nên che đậy thiết bị khi không sử dụng để tang tuổi thọ của cân.

+Bảng thiết bị ngoài trời hiển thị kết quả để lái xe có thể xem được kết quả khi cân và thường được treo ở vị trí mà lái xe dễ quan sát nhất nhưng phải chú ý tránh mưa nắng để làm ảnh hưởng đến thiết bị cân.

+Cân ô tô điện tử là hệ thống các thiết bị cơ khí và điện tử kết hợp với nhau.

Trước khi vận hành chúng ta cần kiểm tra kỹ nguồn điện cấp cho thiết bị cân phải ổn định để tránh trường hợp xung điện chập cháy thiết bị điều này rất quan trọng vì nguồn điện sẽ làm ảnh hướng đến độ ổn định của cân và độ chính xác của cân.

+Trước khi cân phải kiểm tra xung quanh bàn cân cơ khí xem có vật nào kẹt trong bàn cân hay không vì nó ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác của cân.

Nhu cầu sử dụng cân điện tử trọng tải lớn tên 80 tấn trở lên cho đến cân ô tô điện tử 120 tấn là rất đa dạng và phổ biến tại việt Nam hiện nay.

Nhưng có thể sử dụng cân ô tô điện tử trọng tải lớn từ 80 tấn 100 tấn đến 120 tấn các bạn phải hiểu nguên lý hoạt động của từng phần của cân điện tử sẽ làm tang tuổi thọ của cân .

Kéo dài tuổi thọ của cân điện tử một cách hiệu quả và an toàn cao các bạn cần hiểu rõ về các chức năng và hoạt động của từng loại cân

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham xem trên website https:canminhhoang.com hoặc liện hệt trực tiếp số Hotline :0974.627.474

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Tiêu chí đánh giá cân bàn điện tử tốt nhất

Như chúng ta đã biết, cân bàn điện tử đã và đang đượ sử dụng

Sản phẩm cân bàn điện tử không thể thiếu đối với người dùng cân điện tử

Bài viết này công ty Minh Hoàng cân điện tử xin giới thiệu những sản

Hiệu chuẩn kiểm định thiết bị là gì?

VÌ SAO CẦN PHẢI HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ?Theo Luật Đo lường Việt Nam, Hiệu chuẩn là

Tốp 5 cân bàn điện tử tin dùng nhất năm

Cân bàn điện tử trên thị trường hiện nay phong phú chủng loại và mẫu

Tốp 3 sản phẩm cân điện tử 30kg đáng mua

Thị trường cân điện tử ngày càng mở rộng với nhiều mẫu mã và giá

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)