Cân điện tử bạn đang có nhu cầu mua một chiếc cân nhưng đang rất lưỡng lự, phân vân không biết nên lựa chọn mua cân của hãng nào và đơn vị nào chất lượng Để giúp quý khách hàng có được đầy đủ thông tin trước khi mua cân, Công Ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử  Minh Hoàng xin chia sẻ một vài thông tin như sau:

Danh mục

Bạn sử dụng cân sản phẩm trong môi trường nào?

Đây là điều kiện đầu tiên quyết định đến tuổi thọ của cân. Môi trường sử dụng bên ngoài có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến cân. Nếu như bạn sử dùng cân trong môi trường ẩm ướt thì bạn phải chọn cân có chức năng chống thấm nước, mạch điện tử phải được che kín là điều kiện quyết định đến tuổi thọ của cân. Hoặc là bạn sử dụng cân để cân trong môi trường hoá chất có tính axit cao thì bạn phải chọn cân có bề mặt tiếp xúc với hóa chất phải làm bằng chất liệu INOX 304 để tránh sự ăn mòn của hóa chất…

Bạn cân vật có khối lượng lớn nhất là bao nhiêu?

Bạn đã biết, cân điện tử có rất nhiều loại cân, bạn phải dựa vào trọng lượng cân khác nhau để chọn cân, nếu như vật cần cân nhỏ hơn 100g thì ta có cân tiểu ly, cân phân tích, cân kỹ thuật, vật lơn hơn từ 1Kg đến vài trăm Kg ta có cân bàn, trọng lượng lên đến hàng tấn thì ta có cân sàn điện tử, cân treo, và lớn nhất phải nói đến cân ô tô, cân xe tải… Đây là những dòng cân thông dụng nhất của cân điện tử, ngoài ra nhà sản xuất còn phát triển thêm những dòng cân dành riêng cho ngành công nghiệp để đáp ứng nhu cầu riêng của người sử dụng như cân xe nâng, cân chiết rót ga, cân bồn, cân đóng bao… Chính vì vây, bạn phải xác định được vật bạn cần cân là gí? Có trọng lượng tối đa là bao nhiêu thì khi đó bạn sẽ quyết định lựa chọn cân nào cho phù hơp với nhu cầu. Nếu như vật bạn cân có trọng lượng tối đa khoảng 900Kg thì bạn nên lựa chọn cân có mức tải trọng tối đa khoảng 1000kg (1 Tấn) hoặc vật bạn cân có trọng lượng tối đa khoảng 1500Kg thì bạn nên lựa chọn cân có mức tải trọng tối đa khoảng 2000Kg (2 Tấn) là phù hợp.

Bạn cần cân có độ chính xác như thế nào

Tùy theo yêu cầu của công việc mà bạn cho phép mức sai số nằm trong khoảng cho phép là bao nhiêu? Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác của vật bạn cần cân và đăc biệt ảnh hưởng đến giá thành của cân. Nếu độ sai số cho phép càng thấp, thì độ chính xác càng phải cao và điều này sẽ tỉ lệ thuận với giá thành của cân.

Bạn muốn sử dụng loại cân như thế nào

Trên thị trường hiện nay, cân điện tử giá rẻ có rất nhiều loại cân với mẫu mã đa dạng, và mức giá cũng khác nhau như cân giá rẻ. Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn muốn cân một vật có mức tải trọng cần cân là 1000kg (1 Tấn) thì bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc cân sàn hay cân treo đều được.

Chọn nơi bán hàng uy tín và chăm sóc sau bán hàng như thế nào

Trên thị trường bán cân điện tử hiện nay, hầu hết các công ty, các đại lý, cửa hàng bán cân điện tử đều có chính sách bảo hành cân cho bạn. Bạn chỉ lưu ý, hỏi rõ vấn đề này trước khi mua.

Bạn cần kiểm tra cân có kết quả có chuẩn hay không bằng các quả chuẩn được cục đo lường I Việt Nam kiểm định

Bạn cần phải kiểm tra, chắc chắn với nhà cung ứng rằng cân trước khi giao cho bạn đã được hiệu chuẩn và phải đạt chuẩn. Nếu tùy theo yêu cầu công việc riêng của bạn, bạn cần hiệu chuẩn lại cân bởi cơ quan có thẩm quyền như Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng thì bạn có thể yêu cầu nhà cung ứng hỗ trợ bạn vấn đề này. Cân của bạn sẽ được hiệu chuẩn dán tem bởi cơ quan nhà nước có chức năng, sau đó giấy hiệu chuẩn sẽ được cấp cho bạn trong vòng 10 ngày trừ ngày lễ, tết, và có thời hạn trong vòng 1 năm.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Tiêu chí đánh giá cân bàn điện tử tốt nhất

Như chúng ta đã biết, cân bàn điện tử đã và đang đượ sử dụng

Sản phẩm cân bàn điện tử không thể thiếu đối với người dùng cân điện tử

Bài viết này công ty Minh Hoàng cân điện tử xin giới thiệu những sản

Hiệu chuẩn kiểm định thiết bị là gì?

VÌ SAO CẦN PHẢI HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ?Theo Luật Đo lường Việt Nam, Hiệu chuẩn là

Tốp 5 cân bàn điện tử tin dùng nhất năm

Cân bàn điện tử trên thị trường hiện nay phong phú chủng loại và mẫu

Tốp 3 sản phẩm cân điện tử 30kg đáng mua

Thị trường cân điện tử ngày càng mở rộng với nhiều mẫu mã và giá

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)