Cài đặt nhiệu chuẩn cân điện tử T7E như thế nào?

Cân điện tử Minh Hoàng cung cấp & sửa chữa các loại cân bàn điện tử chính hãng Yaohua. Cân bàn điện tử XK3190 T7E chuyên dùng trong công nghiệp, độ bền cao, chính xác. Cân có nhiều trọng lượng khác nhau: cân bàn điện tử 30kg,  60kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg. Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà Giá Cân XK3190 T7E có rất nhiều mức khác nhau, giá của chúng khác nhau từ hãng sản xuất, và xuất xứ của sản phẩm đó. Nếu cùng chung một hãng nhưng xuất xứ khác nhau cũng có thể làm giá Cân bàn khác nhau. Không những vậy giá của Cân bàn cũng phụ thuộc vào kích thước của nó. Quý khách đừng ngại ngần khi cần báo giá Cân bàn điện tử, chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin quý khách cần.

Cân bàn T7E
Hình ảnh: Cân bàn T7E

Hướng dẫn hiệu chuẩn cân bàn điện tử T7E Yaohua!

Cùng lúc nhấn hai phím FUNCTION + CLEAR cho đến khi màn hình hiển thị (P 000) lúc này ta bấm hai phím TARE và ZERO để nhập key là 111.

Nhập key xong ta bấm HOLD thì màn hình hiển thị ( d 1) nếu muốn chọn sai số khác ta bấm ZERO để thay đổi xong ta bấm phím HOLD.

Lúc này màn hình hiển thị (db 0) chúng ta muốn thay đổi thì dùng phím ZERO để thay đổi xong ta bấm phím HOLD.

Màn hình hiển thị ( Full 00000) chúng ta nhập số kg max cho cân, ta dùng hai phím TARE và ZERO để nhập số kg max, nhập xong chúng ta bấm phím HOLD.( ví dụ nhập 500kg)

Màn hình hiển thị [noloAd] lúc này chúng ta không để vật gì lên bàn cân và không chạm vô bàn cân rồi chúng ta bấm HOLD.

Màn hình hiển thị [ LoAd ] lúc này chúng ta bỏ quả cân chuẩn lên bàn cân ( ví dụ chọn 10kg) rồi chúng ta bấm phím HOLD.

Màn hình lúc này hiển thị một dãy số nội của cân chúng ta tiếp tục bấm phím HOLD .

Màn hình hiển thị số kg cần hiệu chỉnh , muốn chỉnh theo số kg mình có thì ta bấm phím TARE và ZERO để điều chỉnh xong ta bấm phím HOLD.

Màn hình hiển thị [bt *] chúng ta bấm tiếp phím HOLD.

Màn hình hiển thị [n ABCD] chúng ta bấm tiếp phím HOLD.

Màn hình hiển thị [LEd AB] chúng ta bấm tiếp phím HOLD lúc này màn hình sẽ hiển thị số kg (ví dụ 10kg) mà chúng ta hiệu chuẩn là xong.

Hướng dẫn hiệu chuẩn cân bàn điện tử T7E chỉ là một trong các hướng dẫn sử dụng và hiệu chuẩn cân bàn điện tử nếu chưa thấy hài lòng thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng cân bàn điện tử giá rẻ khác do Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng chúng tôi cung cấp mong rằng quý khách hàng sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp nhất với mình tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE 0974.627.474.

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo