Cân sàn điện tử tốt nhất hãy nên chọn những đơn vị uy tín để có sản phẩm chính hãng chất lượng và độ chính xác của cân điện tử thị thiết bị phải là những sản phẩm tốt nhất. Qua bài viết này công ty Minh Hoàng xin nói qua về những sản phẩm cân sàn tốt nhất và yếu tố nào đánh giá đến độ chính xác của cân.

Danh mục

Thành phần cơ khí sàn cân:

Cơ khí bàn cân sàn hay cân lơn cân động vật cũng góp phần nhiều đem lại độ chính xác của cân bàn cân tại Minh Hoàng luôn được gia công với độ chính xác cao bề mặt sơn chống gỉ tốt giúp cho bàn cân có thể xịt rửa nâng cao tuổi thọ của cân giúp tăng thời gian để làm oxi hóa bàn cân.Vị trí lắp đặt loadcell cảm biến được gia công khít giúp những loại gặm nhấm như chuột sẽ không thể chui và cắn dây cảm biến cân điện tử sẽ bền hơn rất nhiều.

Thành phần phụ kiện đầu hiển thị cân:

Đầu hiển thị cân điện tử rất quan trọng để đem đến độ chính xác tùy nhu cầu sử dụng và các chức năng cần thiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất ví dụ khi bạn cần kết nối cân điện tử với máy tính hãy sử dụng những sản phẩm đầu cân có cổng truyền thông RS232 hoặc RS485.

Đối với sản phẩm ứng dụng cho cân động vật của cân các bạn hãy tin dùng những sản phẩm đầu cân có chức năng cân động giúp ổn định kết quả cân khi lợn có chạy nhẩy trên bàn cân lợn.

Những sản phẩm đầu cân thông dụng được sử dụng cho cân sàn điện tử và một số ứng dụng đặc thù cho cân như cân động.:

Đầu cân XK3118 T1 hiển thị LED đỏ sử dụng pin acquy 6v 4.5A dễ dàng thay thế khi gặp sự cố sản phẩm chính hãng KELI được Cân MInh Hoàng bán chạy nhất trong thời gian qua với giá thành và chất lượng khá tố nên được tin dùng nhất hiện nay.

dau hien thi can keli XK3118 T1 1
Hình ảnh: Đầu hiển thị cân Keli T1

Đầu hiển thị cân XK3190 A12 / A12E chính hãng Yaohua Đài Loan sản phẩm được sử dụng vào thị trường cân điện tử tại Việt Nam từ những thời kì đầu tiên khi ứng dụng cân điện tử với giá rẻ chất lượng khá tốt cũng được đa sổ khách hàng tin dùng vì giá khá rẻ so với một số sản phẩm cùng chức năng.

Đầu cân điện tử A12
Hình ảnh: Đầu hiển thị cân A12 và A12E

Ngoài ra còn rất nhiệu những mode khác chất lượng ứng dụng cho cân sàn khá tốt như:

Phụ kiện cảm biến của cân sàn:

Kỹ thuật lắp đặt cân sàn:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Tiêu chí đánh giá cân bàn điện tử tốt nhất

Như chúng ta đã biết, cân bàn điện tử đã và đang đượ sử dụng

Sản phẩm cân bàn điện tử không thể thiếu đối với người dùng cân điện tử

Bài viết này công ty Minh Hoàng cân điện tử xin giới thiệu những sản

Hiệu chuẩn kiểm định thiết bị là gì?

VÌ SAO CẦN PHẢI HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ?Theo Luật Đo lường Việt Nam, Hiệu chuẩn là

Tốp 5 cân bàn điện tử tin dùng nhất năm

Cân bàn điện tử trên thị trường hiện nay phong phú chủng loại và mẫu

Tốp 3 sản phẩm cân điện tử 30kg đáng mua

Thị trường cân điện tử ngày càng mở rộng với nhiều mẫu mã và giá

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)