Thông tin nhà máy sản xuất Keli:

Keli Sensing Technology (Ningbo) Co.,Ltd (Website: http://www.kelichina.com) với trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp Ningbo Bắc Giang, hiện đang là nhà sản xuất cảm biến lực hợp kim thép lớn nhất của Trung Quốc cũng như trên thế giới , là doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn nhất trong sản xuất và bán hàng. Với hơn 19 năm lịch sử, trong đó có 6 công ty con Ningbo Keli International Trade Co.,Ltd.; Anhui KeLi Electric Manufacturing Co., Ltd.; Yuyao Pacific Weighing Engineering Co., Ltd.; Yu Yao Hongye Engineering Technology Co., Ltd.; Shenyang Longteng Electronic Co., Ltd và Yinhuan Traffic Instrument Co., Ltd.

Các sản phẩm hiện được sản xuất theo đúng quy định của tổ chức đo lường công nghiệp quốc tế tiêu chuẩn OIML-R60, tiêu chuẩn OIML-R76, các sản phẩm có các đặc tính như chống ăn mòn, chống thấm, chống cháy nổ, chống sốc, chống sét v.v… Trong khi đó với hơn 40 loại Giấy chứng nhận OIML khác nhau bao gồm các cảm biến lực hợp kim thép QS, ZSF, ZSFY, HSX, SB, SQB, các cảm biến lực hợp kim thép gỉ SQB – SS, SB – S, ZSF – SS, ZSFY – SS, HSX – SS, NHS – SS và cảm biến lực hợp kim thép kỹ thuật số ZSW – D, đầu cân điện tử D2008, XK3118K5, XK3118T4. Và SQBY, QSEC C, QSB, ZSFY-SS, QSEF đã có giấy chứng nhận NTEP. Hơn 60 loại cảm biến lực có chứng nhận của Russian GOST và Ukraina Certificates. Hơn 40 loại tế bào tải, bộ chỉ thị, cân sức khỏe … vv có giấy chứng nhận CE. Tự hào là công ty có gần 100 loại các bằng sáng chế khác nhau, và gần 10 chứng nhận bản quyền về phần mềm máy tính. Với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới, công ty đã không ngừng nỗ lực trong việc soạn thảo các tiêu chuẩn công nghiệp như tế bào tải nhiệt độ cao GB/T7551-2008 và vật liệu dán chịu sức căng các tế bào lực. Trong năm 2011, thành lập thương hiệu cao cấp SNK (Website: http://snk.kelichina.com/) và bộ phận xuất khẩu OAP để phụ trách mảng sản xuất các sản phẩm cao cấp.

Các sản phẩm SNK-Keli đang được phân phối bởi Kala Weight System, với chuyên môn được trải nghiệm nhiều qua thực tế hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục. Kala Weight System là một nhà cung cấp bạn có thể tin tưởng.

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng

Địa chỉ Địa chỉ VP :  11 Nguyễn Huy Tự – Phường Bạch Đằng – Quận Hai Bà Trưng TP. Hà Nội.
Điện thoại Điện thoại02466 873 948 – 0974.627.474 Thời gian phục vụ: Từ 8h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 7.

Hiện nay Minh Hoàng chuyên cung cấp thiết bị cân điện tử tại tất cả các tỉnh thành phố : Hà Nội ,Hải Phòng ,Hải Dương ,Hòa Bình ,Hưng Yên ,Thái Bình ,Thái Nguyên ,Thanh Hóa ,Lào Cai ,Hà Nam ,Hà Tĩnh ,Lạng Sơn ,Hà Giang ,Nam Định ,Nghệ An ,Ninh Bình ,Vĩnh Phúc ,Tuyên Quang ,TP HCM ,An Giang ,Bà Rịa – Vũng Tàu ,Bắc Giang ,Bắc Kạn ,Bạc Liêu ,Bắc Ninh ,Bến Tre ,Bình Định ,Bình Dương ,Bình Phước ,Bình Thuận ,Cà Mau ,Cao Bằng ,Đắk Lắk ,Đắk Nông ,Điện Biên ,Đồng Nai ,Đồng Tháp ,Gia Lai ,Hậu Giang ,Khánh Hòa ,Kiên Giang ,Kon Tum ,Lai Châu ,Lâm Đồng ,Long An ,Ninh Thuận ,Phú Thọ ,Quảng Bình ,Quảng Nam ,Quảng Ngãi ,Quảng Ninh ,Quảng Trị ,Sóc Trăng ,Sơn La ,Tây Ninh ,Thừa Thiên Huế ,Tiền Giang ,Trà Vinh ,Vĩnh Long ,Yên Bái ,Phú Yên ,Cần Thơ ,Đà Nẵng

Chi tiết một số sản phẩm thông dụng:

LH Giá Tốt

4,600,000 5,000,000
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
LH Giá Tốt
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
LH Giá Tốt

6,800,000 7,000,000
Mua ngay
LH Giá Tốt
Mua ngay
LH Giá Tốt
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay

No custom loader image set.