LH Giá Tốt

Original price was: 5.200.000,0₫.Current price is: 4.950.000,0₫.

Cân treo điện tử FUDA là sản phẩm cân hàng châu là nhà sản xuất và cung cấp cân cẩu điện tử hàng đầu, chuyên thiết kế và sản xuất cân cẩu điện tử từ năm 1991 tại Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi, FUDA WEIGHING, được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.
Sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến liên tục, dòng sản phẩm được hoàn thiện bằng hệ thống truyền dữ liệu và RFID. Tất cả các sản phẩm được thiết kế cho thị trường toàn cầu và chúng tôi đã cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho các thương hiệu đẳng cấp thế giới trên toàn cầu.
Hiện nay, chúng tôi có nhiều loại cân cần trục: cân cầu trục FUDA đọc trực tiếp, cân cầu trục không dây, cân lò đúc hoặc cân thép, cân móc cẩu và cân cầu trục chống nhiễm từ. Và khách hàng của chúng tôi bao gồm hơn 20 quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Nga, Việt Nam, v.v. Với hàng trăm sản phẩm luôn trong kho, chúng tôi đang hướng tới mục tiêu có thể giao hàng nhanh chóng bất kỳ sản phẩm tiêu chuẩn nào lên đến 50 tấn năng lực bất cứ nơi nào trên thế giới!

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)