Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Thông tin trạm cân 150 tấn

Sản phẩm cân ô tô tải điện tử 150 tấn của công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ từ hãng là sản phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới như Mettler Toledo (Mỹ)Zemic (Hà Lan), Keli (Mỹ)… Minh Hoàng electronic sở hữu đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật viên hàng đầu, có thể hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng từ khâu khảo sát mặt bằng và tư vấn đến lắp đặt các loại cân ô tô cân xe tải sao cho phù hợp nhất với địa hình lắp đặt , cũng như nhu cầu sử dụng  thực tế của doanh nghiệp. – cân xe tải điện tử 150 tấn Minh Hoàng electronic đảm bảo thân thiện nhất dễ dàng sử dụng nhất ít sai số và tuổi thọ cao cao nhất.

Những ưu điểm nổi bật của cân ô tô xe tải 150 tấn

Kết cấu bàn cân thép : Cân ô tô điện tử 150 tấn được sử dụng thép nhập khẩu và có kết cấu vững chắc , theo thông số thiết kế khung cho phép chịu quá tải an toàn lên đến 150% mức tải max của trạm cân xe tải . Ngoài quan tâm đến sưc bền của trạm cân người thiết kế còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có được thẩm mỹ cao. Thiết  bị cảm biến của cảm biến lực : Sử dụng thiết bị chính hãng chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo thông số kỹ thuật của hãng thiết bị cho phép quá tải an toàn lên đến 200% . Chính vì được nhà sản xuất tính đến mức quá tải nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tuổi thọ bền bỉ nhất. Chức năng và thao tác cân ô tô xe tải 150 tấn : đầu cân có chức năng câng thông thường là chủ yếu , và cân có một số cống giao tiếp như RS232 để có thể kết nối với thiết bị ngoại vi bên ngoài .

Cân ô tô 150 tấn chính hãng, giá rẻ

Các sản phẩm cân điện tử 150 tấn chính hãng được phẩn phối bởi đại lý cân Minh Hoàng tại Việt Nam với giá rẻ nhất thị trường. Là đơn vị đi đầu trong cung cấp cân điện tử và dịch vụ sửa cân điện tử tân nơi tại miền bắc . Minh Hoàng  cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Quá trình lắp đặt và bảo hành cân ô tô điện tử của Minh Hoàng luôn đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất. Mang tới sự tiện dụng cho khách hàng. Mức giá các loại cân của Minh Hoàng nói chung và cân ô tô điện tử 150 tấn nói riêng tại chúng tôi đảm bảo sản phẩm luôn là tốt và kèm theo những dịch vụ lắp đặt và tư vấn miễn phí. Minh Hoàng cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cân ô tô, cân xe tải chất lượng nhất đi kèm với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không phải băn khoăn tình trạng mua hàng kém chất lượng, hàng bị mua đắt khi đến với chúng tôi. Bởi hình thức hoạt động của Minh Hoàng kết hợp thương mại điện tử giữa các website và là nhà cung cấp hàng đầu cân điện tử của các hãng nổi tiếng nên giá sản phẩm bán ra đến tay người tiêu dùng luôn hợp lí.

Sản phẩm chi tiết trạm cân 150 tấn